Cá hồi Yên Bái lạ miệng như thế nào ?

Cá hồi Yên Bái lạ miệng như thế nào? – Có lẽ rằng đến với ẩm thực ở vùng cao du khách sẽ chẳng thể nào có thể quên được mảnh đất chan chứa rất nhiều ẩm thực khác nhau. Du khách sẽ chẳng phải lặn lội đi đâu xa để có thể thưởng thức, ngay chính mảnh đất này đó chính là những món ăn tưởng chừng như chỉ có ở miền biển.

Cá hồi Yên Bái lạ miệng như thế nào?

Cá hồi Yên Bái
Cá hồi Yên Bái – ảnh cungphuot.info

Thưởng thức những món cá ngon hấp dẫn tại Yên Bái là một trong những hành trình không thể thiếu tại mảnh đất này. Và Yên Bái cũng chào đón du khách bằng món cá hồi hấp dẫn.

Cá hồi ở Yên Bái ra đời như thế nào?

Cá hồi ở Yên Bái không phải tự có như ở ngoài biển khơi mà cá hồi chính là sản phẩm của một quá trình dài nuôi dưỡng. Mô hình nuôi cá hồi phổ biến nhất theo giống của Bắc Âu đó là trang trại ở chân đèo Khau Phạ.  Điểm dừng chân ở chân đèo Khau Phạ cách Tú Lệ 7km đó chính là nhà hàng Khau Phạ. Nơi đây là điểm đến của những món ăn và cũng chính là của món cá hồi tươi ngon.

Chế biến và thưởng thức cá hồi Yên Bái!

cá hồi Yên Bái
Cá hồi Yên Bái

Nhà hàng Khau Phạ là địa điểm độc nhất vô nhị của món cá hồi Yên Bái. Những lát cá hồi tươi ngon và hấp dẫn sẽ không làm du khách chối từ. Cá hồi được chế biến thành nhiều món khác nhau, du khách sẽ thoải mái lựa chọn.

Thưởng thức cá hồi đó là cả một nghệ thuật của quá trình khám phá ẩm thực. Du khách có thể lựa chọn món lẩu cá hồi nếu như đi theo đoàn đông hoặc có thể thưởng thức tùy vào lựa chọn

Giá bán cá hồi ở Yên Bái!

cá hồi Yên Bái
Cá hồi Yên Bái

Giá bán cá hồi sẽ rất cao, bởi quy trình chăm sóc cá hồi khá kĩ lưỡng, từ 180k-200k/1kg  du khách có thể thưởng thức rồi.

Cá hồi là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng ở Yên Bái. Và nếu du khách có một lần đến với Yên Bái thì đừng quên thưởng thức món ăn này.

 

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *