Lên Suối Giàng, Văn Chấn ngắm hoa tam giác mạch

Du lịch Mù Cang Chải – Mảnh đất Yên Bái nơi ẩn chứa rất nhiều những điểm đến thú vị và hấp dẫn khác nhau. Nó nhẹ nhàng xuất hiện ở vùng núi phía Bắc nước ta và đem đến cho Việt Nam những cảnh đẹp vô cùng rực rỡ.

Lên Suối Giàng, Văn Chấn ngắm hoa tam giác mạch

Trong những ngày thời tiết còn se lạnh một chút để đón chờ những ngày đến gần của Tết nguyên đán, Suối Giàng, Văn Chấn lại là điểm dừng chân cho những bông hoa tam giác mạch nhẹ nhàng.

Lên Suối Giàng Văn Chấn ngắm hoa tam giác mạch
Lên Suối Giàng Văn Chấn ngắm hoa tam giác mạch

Suối Giàng, Văn Chấn không chỉ là điểm đến của những đồi chè xanh mướt, là điểm dừng chân tình cờ của hoa tam giác mạch!

Suối Giàng, không đơn thuần chỉ là một con suối mà nơi đây chứa chan hình ảnh những đồi chè, những cây chè cổ thụ xanh bát ngát, tỏa bóng và soi đường cho du khách.

Nhẹ nhàng xuất hiện bên những đồi chè xanh mướt đó chính là những bông hoa tam giác mạch, nó chẳng rực rỡ, nó chẳng đậm đà nhưng nó lại thoang thoảng và thơm lâu.

Mùa hoa tam giác mạch ở Suối Giàng, Văn Chấn diễn ra vào thời gian nào?

Đã bước sang những ngày chớm thu, những làn gió nhẹ nhàng vương qua những làn tóc. Vào tháng 9 và tháng 10 ở trên các dẻo cao, trên các con đường đến với mảnh đất Văn Chấn sẽ là những khóm hoa nở lên vươn mình theo những làn gió nhẹ nhàng.

Những cánh đồng hoa tam giác mạch tỏa hương khoe sắc đón chào du khách đến với nơi đây.

Đến với những vườn hoa tam giác mạch ở Suối Giàng, Văn Chấn du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa bất tận du khách còn được mượn những trang phục của người Mông nơi đây để lưu giữ lại những bức ảnh đẹp.

Hoa tam giác mạch nở và tươi nguyên trong 3 tuần, sẽ là màu trắng nhạt đầu tiên, sau đó chuyển sang màu tím và tím đậm hơn. Quãng thời gian 3 tuần đủ để có thể chiêm ngưỡng sự khác biệt trong sắc thái của những cánh đồng hoa.

Hoa tam giác mạch ở Suối Giàng Văn Chấn
Hoa tam giác mạch ở Suối Giàng Văn Chấn

Giá vé chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tam giác mạch ở Suối Giàng, Văn Chấn.

Giá vé nhẹ nhàng y như những bông hoa tam giác mạch, chỉ với 15-20k/1 lượt du khách sẽ chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh của những bông hoa tam giác mạch.

 

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *