Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải điểm đến hấp dẫn cho du lịch sinh thái

Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải – Mù Cang Chải không chỉ là nơi có những ruộng bậc thang đầy ánh nắng rực rỡ của đồng bào Mông, đồng bào Thái nơi đây. Du lịch Mù Cang Chải là điểm đến nhẹ nhàng với những hương thơm của núi rừng, cỏ cây, đồng lúa. Hình ảnh những cô gái Mông, những cô gái Thái nhẹ nhàng ôm những bó lúa vàng ươm trên tay. Mù Cang Chải còn là điểm đến của rất nhiều những phong cảnh thiên nhiên mà còn được thưởng thức những món ăn tươi ngon của núi rừng. Nơi đây cũng chính là điểm dừng chân của rất nhiều lễ hội.

Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải điểm đến hấp dẫn cho du lịch sinh thái

Đến với Mù Cang Chải, là trở về với cuộc sống bình yên của núi rừng, nơi đây có thác Pú Nhu là một trong những điểm đến của du lịch sinh thái.

Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải
Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải

Vị trí của thác Pú Nhu có gì cho du lịch sinh thái?

Thác Pú Nhu nằm ở bản Pú Nhu, thuộc xã La Pán Tẩn, Mù Cang Chải là một trong những điểm đến được thiên nhiên ban tặng là một trong những thác nước chảy từ Than Uyên đổ về.

Nếu du khách có dịp đến với thác Pú Nhu sẽ được cảm nhận cảm giác của một chút gì đó của khí hậu Đà Lạt, một chút gì đó của khí hậu Hà Nội sang thu.

Hồ nước xuất hiện trước mặt!

Đến với thác Pú Nhu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một hồ nước rộng và tươi mát khiến cho du khách muốn chìm đắm ngay trong không gian này. Xung quanh hồ nước đó là những cây xanh tươi mát, làm cho du khách có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Nước tung bọt trắng xóa!

Nhìn từ dưới hồ lên chân thác, các bọt nước trắng xóa tung lên khiến cho du khách có cảm giác được bao bọc xung quanh. Thác Pú Nhu đặc biệt đó là nằm ở vị trí giữa hai vách núi đá dựng đứng, thác Pú Nhu hiện lên như một bức tranh thủy mặc.

Thích hợp cho chuyến du ngoạn trong ngày!

Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải
Thác Pú Nhu ở Mù Cang Chải

Du khách hãy dành cho mình một ngày để có thể thưởng ngoạn tất cả những không khí của nơi đây. Những thềm đá được nước chảy xuống êm đềm, nhẹ nhàng và đây cũng chính là điểm đến để du khách có thể yêu thiên nhiên, yêu con người nơi đây một lần nữa.

Qua những khung cảnh, những cánh đồng lúa khác nhau, những con đường khác nhau, những món ăn khác nhau, dạo quanh và xua tan những mệt mỏi bằng việc du ngoạn thiên nhiên thác Pú Nhu. Tất cả sẽ tạo nên một cảm nhận cuộc sống thú vị dành cho du khách.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *