Chợ cát bà Mùa Du lịch

Chợ cát bà Mùa Du lịch

Chợ cát bà, một trong những địa chỉ tin cậy để du khách có thể tìm mua đặc sản làm quà tặng như cá thu một nắng, mực khô, mắm Cát Hải,… Nhưng với đặc sản nước mắm Cát Hải, du khách có thể mua trên đường về qua trụ sở công ty ở thị trấn Cát Hải hay mua tại bất kỳ đại lý nào trên đảo, mắm Cát Hải đều “xịn”. Chưa phát hiện một cửa hàng nào trên đất Cát Bà bán mắm Cát Hải giả. Đóng gói, hộp với mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại với đủ kích cỡ, giá cả khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi và trở thành niềm tự hào không chỉ người dân Cát Hải, rằng mắm Cát Hải là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

cho hai san cat ba Tôi thì có cái tính hay la cà lang bạt nên đã làm vài con ghẹ, mang nó ra bãi tắm Tùng Thu thưởng thức cùng vài ly bia nghe gió hú dưới tán phi lao thấy đời phê pha làm sao.

Tôi nói thật với các bác thế này: Trong cái không gian lộng gió, chỉ nghe tiếng sóng biển, tiếng phi lao hú, rít lên từng cơn, cái mùi can xi cháy nó kích thích cực, mời các bác xơi ghẹ nướng nhé, bình thường chỉ ăn hấp nay tôi ăn nướng rất đã và rất thơm.

Đến Cát Bà, nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên về một vùng đất với rất nhiều đặc sản nổi tiếng của miền biển, nhưng cũng có không ít “của ngon, vật lạ” đúng chất núi rừng Cát Bà. Do vậy, không quá lời khi nhiều người ví nơi đây như thiên đường nơi hạ giới, bởi không chỉ được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp thiên nhiên mà du khách còn có cơ hội được kiếm tìm nhiều đặc sản để thưởng thức, làm quà cho người thân và hơn cả là ấn tượng về một Cát Bà khác quê hương của nhiều đặc sản núi rừng, biển cả.

Cát Bà rất sẵn những loại hải sản như tu hài, cá giò, ghẹ, bề bề, hàu, thậm chí không thiếu ngọc trai. Cảm giác vô cùng thú vị khi du khách được rong ruổi trên vịnh, ghé vào các bè nuôi hải sản, hay những tùng, áng nơi người dân nuôi tu hài để được tự tay vớt lên sản phẩm còn tươi nguyên. Ai đó tự mình tìm câu trả lời vì sao hải sản Cát Bà lại ngon hơn, sẽ cảm nhận những điều rất khác biệt. tour ha noi cat ba 2 ngay 1 dem Có thể những người trực tiếp nuôi cá, tu hài và nhiều loại hải sản khác trên biển Cát Bà cũng không làm thỏa mãn sự tò mò của du khách, nhưng có điều chắc chắn rằng, điều kiện thủy văn và tự nhiên nơi đây làm nên sự khác biệt. Sau hành trình ấy, sản vật thu lượm là những món quà được mang trực tiếp từ biển về tặng người thân, không chỉ “chuẩn” về chất lượng mà còn chứa đựng tình cảm của chính du khách với quan niệm “của một đồng, công một nén”.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/cho-hai-san-cat-ba-mua-dac-san-tai-cho-hai-san-cat-ba/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *