Kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng 2019 tự túc

Kinh nghiệm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng 2019 tự túc

Núi Ngũ Hành Sơn là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng với phong cảnh đẹp cùng nhiều hang động huyền bí. Để giúp các bạn tìm hiểu về năm ngọn núi này, Kite Travel sẽ tổng kết lại kinh nghiệm du lịch Núi Ngũ Hành Sơn và hướng dẫn lịch trình tham quan vui chơi ở Ngũ Hành Sơn cho các bạn.

Đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vào mùa nào?

Núi Ngũ Hành Sơn có phong cảnh đẹp ở tất cả các mùa trong năm nên bạn tới đây vào mùa nào thì vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp như nhau. Nếu bạn đi du lịch http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-tham-quan-ngu-hanh-son-da-nang-2020 vào mùa hè thì sẽ thích hợp hơn bởi bạn có thể đi tới những bãi biển đẹp gần đó tắm, mùa hè cũng là mùa có nhiều khách du lịch đến Ngũ Hành Sơn nhất trong năm.

Tổng quan về Ngũ Hành Sơn

Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng được biết đến là quần thể gồm có 5 ngọn núi đá vôi mọc gần nhau nhưng có chiều cao và hình dáng khác nhau và còn có tên gọi là núi Non Nước. Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng thuộc phường Hòa Hải, quận Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Đà Nẵng hàng năm hấp dẫn rất nhiều lượt du khách tới tham quan vãn cảnh. Mỗi ngọn núi có một cái tên như trong ngũ hành tương sinh tương khắc đó là Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Du khách đi tham quan du lịch Núi Ngũ Hành Sơn thường chọn Thủy Sơn – ngọn núi lớn nhất trong ngũ sơn để khám phá.

Quán ăn ngon ở Núi Ngũ Hành Sơn

1. Mỳ Quảng Dung: Địa chỉ Kiệt 43 Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Phường Mỹ An, Quận Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Đà Nẵng

Ở đây có mỳ Quảng thơm ngon nổi tiếng kèm theo vài loại mỳ khác như mỳ cá, mỳ thịt bò với mức giá khá rẻ 15.000đ – 20.000đ/tô cũng rất ngon.

2. Mỳ Quảng Phương: 06 Phan Tứ, Phường Mỹ An, Quận Núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Quán này cũng nổi tiếng với món Mỳ Quảng, bạn có thể chọn ăn mỳ xíu, mỳ gà giá chỉ 15.000/tô ăn no

3. Hải Sản A Tý: 2 Trường Sa, Quận Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Đà Nẵng

Khá nhiều món ăn hải sản tươi ngon ở đây để bạn thưởng thức như ốc hương, bạch tuộc, cá đuối, tôm cua, ghẹ tất cả đều tươi sống và bạn tự do lựa chọn để nhà hàng chế biến. Đây cũng nhà nhà hàng hải sản tươi ngon, giá rẻ ở Ngũ Hành Sơn mà được nhiều người biết tới.

4. Bún Bò Huế Chị Hồng: 145 Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Phường Bắc Mỹ An, Quận Núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng –

Bún bò Huế ở quán chị Hồng rất được yêu thích kể cả đối với người dân Đà Nẵng lẫn du khách. Tô bún bò có nước dùng thơm phức đậm đà, thịt bò thì nhiều mà giá cũng chỉ 20.000đ.

5. Hưng Quán – Đặc Sản Món Nướng: Lô 72 Duẫn Uẩn, Quận Núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đây là quán có nhiều món ăn ngon ở Núi Ngũ Hành Sơn với thực đơn phục vụ vô cùng phong phú. tour ngũ hành sơn hội an Ngoài các món nướng đặc sản thì còn có thêm thực đơn lẩu, hấp, chiên, xào cực ngon và hấp dẫn, giá cả hợp lý.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/kinh-nghiem-du-lich-nui-ngu-hanh-son-vui-choi-an-uong-chi-tiet/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *