Lịch trình Đà Nẵng Hội An bốn ngày 3 đêm

Lịch trình Đà Nẵng Hội An bốn ngày 3 đêm

Đà Nẵng Với đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ cao và ít biến động. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8 và mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm, lúc này khí hậu rất đẹp. http://vietnamtravel.toidi.net/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-tu-tuc-lich-trinh-da-nang-hoi-an-4-ngay-3-dem.html Nên rất lí tưởng cho các hoạt động tham quan, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Đây chính là thời điểm lí tưởng nhất để đi Đà Nẵng. Vì vậy thời điểm này rất đông khách du lịch, giá khách sạn, vé máy bay , các dịch vụ khác,… tăng cao. Bạn lưu ý đặt vé và phòng sớm nha.

Nếu bạn là một người ưa khám phá, du lịch tiết kiệm thì thời điểm thích hợp có lẽ là từ tháng 9 đến tháng 2. Đi du lịch Đà Nẵng vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh. Thời điểm này không khí Đà Nẵng mát mẻ và giá cả dịch vụ rẻ hơn mùa du lịch. Đặc biệt, là tháng 10, 11 hay có mưa bão, nếu đi vào mùa này sẽ rất ít khách du lịch và giá cả rất rẻ.

Đà Nẵng một thành phố du lịch đi đầu cả nước, nên khách sạn tại Đà Nẵng rất phong phú từ bình dân tới cao cấp, do đó bạn có rất nhiều sự lựa chọn và yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Có 3 phương tiện tới Đà Nẵng phổ biến là Máy bay, xe khách và tàu hỏa.

Máy bay: du lịch đà nẵng tự túc tôi đi là phương tiện thích hợp nhất mà Ngọc Hải khuyên bạn chọn khi du lịch Đà Nẵng. Các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Jetstar hay VietJet.. đều có đường bay tới Đà Nẵng, đặc biệt các hãng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho chặng bay tới Đà Nẵng. Bạn có thể vào mua vé máy bay giá rẻ.

Xe khách: Là phương tiện thích hợp cho các bạn đi du lịch Đà Nẵng tiết kiệm. Xe khách đi tới Đà Nẵng thường là xe giường nằm nên đi rất thoải mái. Có rất nhiều nhà xe tới Đà Nẵng nhưng về cung cách phục vụ thì yên tâm nhất vẫn nên đi của Hoàng Long, Mai Linh và Xuân Trang, giá vé và chất lượng không chênh lệch nhau nhiều.

Tàu hỏa: Ga tàu hỏa ngay trong thành phố Đà Nẵng nên việc đi lại rất thuận tiện. Đi tàu hỏa là sự lựa chọn lý tưởng có các bạn bị say xe và thích ngắm phong cảnh. Giá vé tàu cũng không đắt hơn xe khách nhiều, bạn chú ý đặt vé tàu sớm để có chổ ngồi tốt và giá rẻ.

Nếu bạn là một người có điều kiện thì bạn có thể chọn taxi loại hình rất tiện khi đi du lịch, nhưng phí km taxi là khá cao. Ngọc Hải chia sẻ cho bạn một dịch vụ cực kỳ hữu ích cho chuyến du lịch Đà Nẵng. Mình giới thiệu cho bạn giá thuê xe ô tô tới các điểm du lịch cực kỳ tiết kiệm và thời gian thoải mãi.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: http://toidi.net/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *