Nên đi du lịch Núi Thần Tài vào thời gian nào ?

Nên đi du lịch Núi Thần Tài vào thời gian nào ?

Công viên du lịch Núi Thần Tài là dự án do Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (thành viên Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC) làm chủ đầu tư. Công viên du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài được đưa vào vận hành từ ngày 27/04/2016 với các hạng mục Giai đoạn 1 bao gồm: Khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, spa, Khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên với dòng sông Lười ấn tượng, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm, và rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác. Đặc biệt, khách tham quan sẽ được trải nghiệm dịch vụ “Tắm ONSEN” theo tiêu chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày 03/06/2016, Công viên du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài chính thức khai trương và đánh dấu sự hoàn thiện trong tất cả các hạng mục, đặc biệt là hệ thống khách sạn 4 sao Ebisu Hotel để phục vụ nhu cầu của khách tham quan khi lưu trú.

Hạng mục Công viên nước đã chính thức bắt đầu được khởi công với các đường trượt thú vị, hồ tạo sóng, hố đen vũ trụ… đi du lịch Núi Thần Tài 1 ngày Công viên nước khi đưa vào hoạt động hứa hẹn là điểm nhấn mới cho du khách khi đến Công viên suối khoáng nóng. Dự kiến hạng mục sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào hè năm 2017.

Nên ăn gì, ăn ở đâu ở du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài?

Đi du lịch Núi Thần Tài, bạn được tự do mang thức ăn chín, đã qua chế biến, trái cây nên bạn có thể chuẩn bị trước từ nhà cho tiết kiệm.

Bạn cũng có thể mua thêm thức uống, đồ ăn ở các khu dịch vụ của khu du lịch. Cao cấp hơn thì bạn có thể thưởng thức bữa trưa buffet tại nhà hàng Rồng Đỏ với giá khoảng 200k/suất. Khi đi tour bạn sẽ được thưởng thức ở nhà hàng này.hi

Có thể đem theo thức ăn cho trẻ nhỏ, các các thức ăn đã qua chế biến và nấu chín, trái cây.

Không mang theo các thực phẩm tươi sống, thức uống có cồn, bếp nấu, nướng vào khu du lịch.

Chuẩn bị đầy đủ đồ tắm, bơi để thay khi tham gia các hoạt động ở du lịch Núi Thần Tài

Ở suối khoáng nóng Núi Thần Tài có chỗ gửi đồ miễn phí (đã bao gồm trong vé) nên cứ yên tâm mang đồ đạc theo nha.

Mình rất mong những kinh nghiệm du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài tự túc này sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi tour núi thần tài đà nẵng du lịch Núi Thần Tài sắp tới. Nếu bạn đang đi du lịch Đà Nẵng thì có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2019 đầy đủ ,mình tin bài viết này sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức du lịch mà bạn đang còn thiếu. Chúc mọi người có chuyến du lịch tại công viên Núi Thần Tài bên gia đình, bạn bè thật vui vẻ và ý nghĩa ….

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/xa-hoi-tam-tien-tai-du-lich-suoi-khoang-nong-nui-than-tai/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *