Bảo tàng 3d trick eye museum Singapore – Không gian 3D kỳ thú

Bảo tàng 3d trick eye museum Singapore – Không gian 3D kỳ thú

Bảo tàng ở Singapore là một phiên bản của 3d trick eye museum Hàn Quốc, trong đó sử dụng kỹ xảo phối cảnh khiến cho tác phẩm nghệ thuật hai chiều được vẽ, treo trên sàn nhà, tường và trần chuyển thành ba chiều nhờ các ảo ảnh thị giác. Thế giới hình ảnh ảo diệu trên hòn đảo Sentosa xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến cuộc vui của bạn thêm thú vị và góp phần làm dày thêm bộ sưu tập những kỷ niệm khó quên cho chuyến hành trình khám phá đảo quốc Sư tử biển này đấy.

3d trick eye museum là một địa điểm vui chơi mới lạ và vô cùng hấp dẫn, với 7 không gian chủ đề khác nhau: Tuyệt tác (Masterpiece), Bí ẩn (Mystery), Hoang dã (Safari), Rạp xiếc (Circus), Thần tiên (Fairy Tale), Mùa đông (Winter) và Ảo giác (Trick World). Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn được thỏa mãn cùng những góc nhìn 3D độc đáo và thú vị, “nhìn vậy nhưng không phải vậy”.

3d trick eye museum Singapore thỏa mãn trí tưởng tượng và óc sáng tạo với những không gian 3D kỳ thú.

Thỏa thích chụp những bức ảnh đánh lừa thị giác độc đáo và thú vị.

3d trick eye museum
3d trick eye museum

Khám phá một địa điểm vui chơi mới tại Singapore.

Được biết đến như một trong những bảo tàng đánh lừa thị giác hàng đầu Châu Á, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên hết cỡ trước sự biến hóa khôn lường của nghệ thuật trong không gian này. Với 6 không gian khác nhau như World of Masterpice, Safari Kingdom, Star of Circus, Dreams of Fairy Tale, Love in Winter và Adventure Discovery. Chỉ cần đặt chân vào bảo tàng, bạn sẽ lạc vào thế giới của sự sáng tạo với những bức tranh 3D trải dài từ mặt tường, sàn nhà cho đến tận trần nhà, chân thật, sống động và đầy cuốn hút.

Bạn có cơ hội tung bay vào bầu trời trong xanh trong những đôi cánh rực rỡ, cưỡi lên những ngọn sóng dữ cùng Merlion huyền thoại, hay treo ngược mình chiến đấu với chú trăn khổng lồ. Mỗi một bức tranh, một góc tường sẽ là cả một thế giới cho bạn thỏa sức sáng tạo hàng trăm kiểu ảnh khác nhau – vui nhộn, năng động, dũng mãnh hay nghiêm túc,… tất cả chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng phong phú của bạn.

Vé 3d trick eye museum Singapore: Gói Khuyến mãi Family Bundle (2 vé người lớn + 1 vé trẻ em) chỉ áp dụng duy nhất với số lượng 2 vé người lớn + 1 vé trẻ em tham khảo thêm chi tiết về vé tại kite travel

3d trick eye museum
3d trick eye museum

Hướng dẫn đi lại

Đi bộ: Đến tầng 1 ViVo City và đi theo chỉ dẫn đến Boardwalk; đến lối vào của Sensota Island và tìm đến Trick Eye Museum.

Bus: Xe bus tuyến 65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145 và 166; xuống xe tại ViVo City. Sau đó đổi bus RWS8 tại trạm 14141 tại Vivo City hoặc tại trạm 14121 tại Merrill Lynch, HabourFront. Xuống xe tại Resort World Sensota. Đi vào The Forum, rẽ trái và đi thang máy lên lầu 1. Rẽ trái và đi dọc theo Candylicious và Din Tai Fung. Sau đó bạn sẽ thấy một màn hình lớn, rẽ phải và tiếp tục đi dọc theo vỉa hè Waterfront tới cuối đường. Bạn sẽ thấy bảo tàng Trick Eye trên đường đi, nằm bên phải Malaysian Food Street.

MRT: Bắt tuyến North-East hoặc tuyến Circle tại trạm HarbourFront. Dừng tại bến E đến Vivo City và lên lầu 3 để sử dụng Sensota Express và sau đó xuống xe tại trạm Waterfront. Đi thẳng đến Lake of Dreams và Universal Studio Globe. Sau đó bạn sẽ thấy một màn hình lớn, rẽ phải và tiếp tục đi dọc theo vỉa hè Waterfront tới cuối đường. Bạn sẽ thấy bảo tàng Trick Eye trên đường đi, nằm bên phải Malaysian Food Street.

3d trick eye museum
3d trick eye museum

Đặt vé 3d trick eye museum tại đây

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *