Mua vé tham quan singapore ở đâu cho rẻ

Mua vé tham quan singapore ở đâu cho rẻ

Địa chỉ mua vé tham quan giá rẻ là Kite Travel. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin mua vé rẻ bằng cách dùng các từ khóa như Gardens by the Bays, Universal Studio Singapore,…Kết quả sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn mua vé cho bạn. Đa số các công ty đều cung cấp rất nhiều loại vé tham quan khác nhau, bạn chỉ cần vào xem một cái là có thể tìm ra giá vé cho các địa điểm khác.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách này vì bạn sẽ phải mất phí chuyển phát. Vả lại, vé tham quan và các trò chơi tại Singapore sau khi đặt hàng, phải mất 1-2 ngày để bên công ty gửi vé cho bạn, việc này hoàn toàn vô nghĩa khi bạn đang cần vé đi tham quan ngay trong ngày hoặc hôm sau. Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp công ty để mua. Bạn có thể tham khảo thông tin các công tin thông qua trang web mua bán này hoặc có thể dùng công ty mà mình dưới thiệu ở phần kế tiếp.

Đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch

Cách này là tiện lợi nhất đối với khách du lịch ngắn hạn ở Singapore. Ưu điểm của nó là bạn không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà trên mạng, không tốn tiền ship và cũng không phải chờ đợi 1-2 ngày mới nhận được vé. Chỉ cần gửi mail hoặc alo đến công ty du lịch trước khi đến để họ chuẩn bị sẵn vé, sau đó ghé lấy và trả tiền là xong.

Mặc dù vậy, nếu bạn mua vé quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các công ty du lịch do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

Vườn Lan Botanic Garden

Giới thiệu về vườn lan Botanic Gardens:

Ở đây có rất nhiều loại lan và cảnh thì đẹp như trong phim Hàn Quốc, đặc biệt có cả những vườn trong nhà kính được giữ ở nhiệt độ thấp, rất tốt để tránh cái nhiệt độ nóng nực ngoài trời của Singapore. Ở đây còn có công viên rất rộng để các gia đình đi picnic nữa.

Cách mua vé vào vườn lan Botanic Garden

Từ cổng vào gần cửa trạm MRT bạn sẽ đi qua một công viên rất rộng, khoảng 1,7km đi bộ xuyên qua công viên mới tới vườn lan (đây chính là công viên mà mình nói ở trên, chỗ đi picnic đó). Vào đến vườn lan thì mới phải mua vé vào cổng, ngay tại quầy ở cửa vào, giá 5 SGD/NL, TE thì free.

Những điểm vui chơi nổi tiếng ở Singapore mình kể thì không nhiều (có 3 điểm thôi) nhưng mà để đi hết được chúng thì cũng mất 3 ngày là ít nhất đó bạn. giá vé tham quan tại singapore Thông thường thì mình hay đi du lịch Singapore tự túc cho tiết kiệm và cũng đơn giản nhưng mà nếu đi lần đầu mà các mẹ không yên tâm thì có rất nhiều tour du lịch Singapore với chi phí hợp lý.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/meo-dat-ve-tham-quan-gia-re-o-singapore/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *