Những chú ý khi đến Universal Singapore

Những chú ý khi đến Universal Singapore

Mua vé tham quan Universal Studio Singapore ở đâu

Mua vé tham quan ngay tại công viên USS

Vé vào Universal Studio Singapore được bán ngay cổng với giá niêm yết chia làm 3 loại: người lớn (13 đến 59 tuổi) là 74S$; trẻ em (4 đến 12 tuổi) là 54S$; người già (60 tuổi trở lên) là 36S$. Chơi gì ở Universal Studio Singapore Cách mua vé trực tiếp này khá mất thời gian ở khâu xếp hàng mau vé do lượng khách đông, nên bạn cần tránh đi vào ngày cuối tuần hoặc dịp lễ. Tuy nhiên , ưu điểm của việc mua vé tại quầy đó là bạn sẽ được miễn phí ăn trưa.

Mua vé tham quan Universal Singapore thông qua đại lý

Ngoài cách mua vé trực tiếp qua website chính thức của USS hoặc mua từ một công ty du lịch. Việc mua vé qua website bạn có thể cân nhắc và lên lịch trình phù hợp. Và việc thanh toán rất dễ dàng bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo Cẩm nang tham quan Universal Singapore, việc mua qua đại lý bạn sẽ có giá thấp hơn giá chính thức. Sau khi mua và thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có 1 booking được gửi tới email của bạn. Việc bạn cần làm là in ra, mang theo đến USS. Và đi thang cuốn ở cửa USS xuống quầy dưới tầng hầm để tiến hành đổi vé. Việc so sánh giá vé Universal Studio Singapore là vô cùng quan trọng để mua được với giá tốt nhất từ các đại lý uy tín.

Những chú ý khi đến Universal Studio Singapore

Phải đi bộ rất nhiều, xếp hàng chơi trò chơi cũng lâu, các bạn nên đi giày bệt hoặc loại gì khiến mình thoải mái.

Nên mang theo mũ vì đi quanh quanh cũng thấy rất nắng.

Nước mua ở đây rất đắt, các bạn nên mang theo chai hoặc bình để lấy nước ở các vòi nước công cộng.

Khi xếp hàng để chụp ảnh với các nhân vật sẽ có nhân viên của USS điều phối và chụp ảnh hộ bạn, sau đó họ đưa cho bạn 1 cái phiếu. Nếu bạn muốn mua tấm ảnh đó thì bạn mang phiếu đó ra quầy Camera. Ảnh của bạn được rửa cỡ 20×23 và in thành 1 tấm card rất đẹp nhưng giá là 20S$/ tấm.

Một số trò chơi với nước các bạn có thể sẽ bị ướt, mua vé đi universal singapore nên đề phòng mang theo áo mưa giấy hoặc áo mưa cho máy ảnh nếu có máy ảnh. Nếu người bị ướt thì bên ngoài mấy khu đó có tủ sấy, các bạn nhét tiền xu vào và đứng vào trong đó là được. Nhưng để khô cong người chắc mất kha khá xu đấy ạ.
Mang máy ảnh và sạc pin đi để có thể “check – in” nhiều bức ảnh thật đẹp nha”.

Các bạn cũng có thể trang bị thêm những kinh nghiệm hữu ích khi ghé thăm Singapore: Tất tần tật những Cẩm nang du lịch bụi Singapore giá rẻ; Tất tần tật những Cẩm nang du lịch bụi Singapore giá rẻ

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm đi vui chơi, tham quan Universal Studio Singapore – USS đầy đủ và chi tiết mình có thể chia sẻ cho bạn để có một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Tùy thuộc vào thời gian đi mà bạn có thể sắp xếp hành trình phù hợp nhé! Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật vui vẻ, trải nghiệm và bổ ích!

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/nhung-dieu-khong-the-bo-qua-o-universal-studio-singapore-uss/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *