Những khách sạn giá rẻ ở Singapore dưới 100 USD

Những khách sạn giá rẻ ở Singapore dưới 100 USD

Tìm đến với những khách sạn không quá gần trung tâm

Nếu bạn thuê một khách sạn gần trung tâm thì bạn có thể sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển tới các điểm tham quan khác. Tuy nhiên, đồng nghĩa với nó là giá phòng sẽ cao hơn. Để tiết kiệm chi phí và có thể thuê được phòng khách sạn rẻ ở Singapore thì thuê phòng xa trung tâm là một phương pháp rất hữu hiệu. Tại Singapore cũng có một quận đông dân, có rất nhiều khách sạn có giá cả phải chăng. Cũng không có khó khăn nào trong việc di chuyển cả, vì hệ thống tàu điện ngầm ở đây rất phát triển. Hầu hết các khách sạn đều gần với tàu điện ngầm nên bạn chỉ cần đi bộ là ra được bến MRT. Bạn có thể tìm đặt phòng khách sạn ở Singapore theo các quận như: Little India, Lavender, Changi, Geylang và Chinatown.

Những khách sạn giá rẻ ở Singapore dưới 100 USD
Những khách sạn giá rẻ ở Singapore dưới 100 USD

Một lưu ý nhỏ là khi tìm phòng khách sạn trên các trang hệ thống, bạn cần theo dõi đánh giá, xếp hạng của khách sạn. Bạn có thể lựa chọn phòng khách sạn 2 – 3 sao, chất lượng phục vụ cũng khá ổn, mức giá cũng chỉ dưới 100 USD/ đêm. Hoặc lựa chọn ở hostel chẳng hạn, cũng rất hợp lý cho những ai muốn nghỉ dài hạn.

>>> Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore

Tìm những chuỗi khách sạn giá rẻ dưới 100 USD

Khi bạn muốn sử dụng các phòng khách sạn rẻ ở Singapore với những tiêu chí như: phòng sạch sẽ, nội thất đầy đủ, có wifi miễn phí, có giặt là, bạn hãy thử tra cứu theo những tiêu chí này. Tại Singapore hiện nay có 3 chuỗi khách sạn như vậy, bao gồm chuỗi 81, chuỗi Gragance, chuỗi Santa Grand. Có khoảng hơn 50 khách sạn đáp ứng được yêu cầu như vậy và chỉ dưới 100 USD cho mỗi đêm.

Những khách sạn giá rẻ ở Singapore dưới 100 USD
Những khách sạn giá rẻ ở Singapore dưới 100 USD

Đặt những phòng loại … cực rẻ

Có nhiều du khách không ngại việc ở những phòng hostel giá rẻ. Đặc trưng của nó là ồn ào, hơi luộm thuộm, thiếu sự riêng tư. Mặc dù vậy nhưng cũng có những người yêu thích phong cách này, phiêu lưu và đầy thú vị. Nhưng không phải cứ hostel là chất lượng không tốt. Cũng có nhiều hostel có máy pha cà phê, có ghế tắm nắng… Loại phòng này có giá chỉ khoảng dưới 50 USD/ đêm.

Trước khi đi du lịch Singapore, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng xem nên đi đâu ở Singapore, nên làm gì, thuê phòng khách sạn như thế nào… để tránh bỡ ngỡ. Và nếu có thể tiết kiệm khoản nào thì bạn nên tận dụng triệt để, nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn, chẳng hạn như việc đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *