Thủy cung sea aquarium Singapore mang đến một thế giới đại dương bao la

Thủy cung sea aquarium Singapore mang đến một thế giới đại dương bao la

Tọa lạc tại hòn đảo Sentosa, Thủy cung sea aquarium Singapore mang đến một thế giới đại dương bao la tuyệt đẹp dành cho du khách. giá vé sea aquarium singapore với sức chứa lên đến 45 triệu lít nước, nơi đây trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài và hơn 20.000 loại san hô. Đến đây, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng dòng sông lười dài nhất thế giới lên tới 620 mét.

Thủy cung sea aquarium Singapore được chia thàng 10 khu khác nhau, mô phỏng 49 môi trường sống của các loài sinh vật biển thuộc khu vực Đông Nam Á và vịnh Ả Rập. Khu vực trung tâm là bể cá khổng lồ được tạo thành bởi tấm kính lớn nhất thế giới rộng 36m, cao 8,3m. Qua hệ thống ô cửa kính trong suốt, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn bộ sưu tập sinh vật biển với vô số các loài lạ và quý hiếm.

Từ những bãi biển và những hồ cạn với nhiều đá tảng, du khách đi xuống dốc sâu, qua những rặng san hô rực rỡ sắc màu. Không gian đa chiều sẽ tạo cho du khách cảm giác như đang tản bộ dưới lòng đại dương. Bên cạnh là màn hình chiếu phim, bảng biểu cung cấp thông tin về từng loài sinh vật trong thủy cung. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội chạm trực tiếp vào các con sao biển hay thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Đại Dương với thưc đơn phong phú và đặc biệt là khung cảnh có một không hai cùng những chú cá hay các sinh viên biển bơi lội tung tăng xung quanh.

Xem thêm:

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *