Universal studio singapore ở đâu, thông tin vé, cách di chuyển

Universal studio singapore ở đâu, thông tin vé, cách di chuyển

Universal Studios Singapore là một công viên giải trí nằm trong Resorts World Sentosa trên đảo Sentosa, Singapore. Nó có 28 rides, chương trình và hấp dẫn trong bảy khu vực theo chủ đề.

Có 3 cách: đi tàu điện Sentosa Express, đi bộ qua con đường BoardWalk hoặc đi cáp treo. Giá vé cáp treo là 26 SGD (người lớn) và 15 SGD (trẻ em). Tuy nhiên đa số mọi người thường đi tàu điện hoặc đi bộ để tiết kiệm.

Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 4 SGD. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa của Universal Studios Singapore luôn. Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn.

Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Nếu chọn cách đi bộ các bạn chỉ tốn 1 SGD vé vào cổng Sentosa thôi, mà lại còn có cơ hội ngắm biển Singapore dọc đường đi nữa

Universal studio singapore ở đâu, thông tin vé, cách di chuyển
Universal studio singapore ở đâu, thông tin vé, cách di chuyển

Universal singapore ở đâu trên đảo Sentosa

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Xinh-ga-po 098269

Mở cửa:

  • Th 2-Th 5, CN 10:00–19:00
  • Th 6-Th 7 10:00–22:00

Giá vé tham quan chia thành 3 loại: 74 SGD dành cho người lớn (từ 13 tuổi đến 59 tuổi), 54 SGD dành cho trẻ em (từ 4 tuổi đến 12 tuổi) và 36 SGD dành cho người già (từ 60 tuổi trở lên). Đây là giá vé tham quan dành cho 1 ngày. Ngoài ra, còn có loại vé năm: 188 SGD dành cho người lớn, 158 SGD dành cho trẻ em và 158 SGD dành cho người già.

Phần lớn các trò chơi hấp dẫn ở Universal Studios Singapore đều phải xếp hàng khá lâu, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể chọn mua vé Universal Express. Vé Universal Express có 2 loại là 30 SGD (chỉ được ưu tiên 1 lần trong tất cả các trò chơi, nếu lần đầu bạn chơi thì không phải xếp hàng, tuy nhiên muốn chơi lại trò đó bạn phải xếp hàng bình thường như mọi người) và 50 SGD (đây là loại vé không giới hạn, bạn được ưu tiên tất cả các trò và không giới hạn số lần tham gia).

Universal studio singapore ở đâu, thông tin vé, cách di chuyển
Universal studio singapore ở đâu, thông tin vé, cách di chuyển

Đặc biệt, Universal Studios Singapore còn có tour VIP, nếu mua vé tour này bạn sẽ có người hướng dẫn riêng trong suốt quá trình tham quan, không phải xếp hàng với mọi người để chơi trò chơi và được ưu tiên khi tham gia chụp hình với các nhân vật tại Universal Studios Singapore như: Transformers, Minions… Giá vé tour VIP là 298 SGD dành cho người lớn (từ 13 tuổi trở lên) và 228 SGD dành cho trẻ em ( từ 4 tuổi đến 12 tuổi).

Thông tin chi tiết về vé tham quan USS tham khảo web site: kite travel

Các khu vực tham quan chính ở Universal Studios Singapore

  • Hollywood
  • New York
  • Sci-Fi City
  • Ancient Egypt
  • The Lost World
  • Far Far Away
  • Madagascar

Những thông tin ở trên chắc chắn bạn đã biết sơ qua về universal studios ở singapore đúng không nào để biết thêm chi tiết về các khu vực tham quan ở USS các bạn tham khảo bài viết universal studios singapore có gì hay

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *