Chùa Phật Vàng – Chùa Wat Traimit ở Bangkok 

Chùa Phật Vàng – Chùa Wat Traimit ở Bangkok

Chùa Phật Vàng Thái Lan còn có tên tiếng Việt là Chùa Wat Traimit, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan nhờ vẻ đẹp độc đáo, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn.

Wat Traimit Bangkok tọa lạc ở cuối đường Yaowarat, gần ga Hualampong, thuộc quận Samphanthawong.

Tượng Phật Vàng là bức tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn. Người địa phương cho rằng bức tượng lớn nhất thế giới này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng. Trong số tất cả những bức tượng Phật mà du khách du lịch Thái Lan có thể nhìn thấy ở Bangkok, từ tượng Phật Emerald tại Wat Phra đến tượng Phật nằm tại Wat Pho, thì tượng Phật Vàng là một trong những bức tượng xinh đẹp nhất. Tượng Phật Vàng đã giúp Wat Traimit Chùa Phật Vàng trở thành ngôi chùa nổi tiếng Thái Lan và là một trong những điểm đến hàng đầu nằm trong lịch trình tham quan Bangkok của du khách.

Nếu muốn chụp ảnh hay tham quan ngôi chùa thoải mái hơn bạn nên đến chùa vào buổi sáng sớm, lúc ít người và không cần phải chen chúc khi đông người tham quan. Chùa Phật Vàng cũng là 1 trong rất ít ngôi chùa cho du khách đến gần 1 kiệt tác.

Ngoài ra khi đến Thái Lan bạn có thể tham quan rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng những bãi biển xinh đẹp, thưởng thức nền ẩm thực đa dạng của người Thái với sự kết hợp của nhiều nước khác như Ấn Độ, Mã Lai, Trung Quốc… Mua sắm ở các khu trung tâm hay tham quan những ngôi chợ truyền thống của người Thái Lan là những hoạt động thú vị độc đáo mà bạn phải thử khi đến đây.

Ngôi Wat Traimit * là điểm đến hấp dẫn và độc đáo mà mỗi du khách đều phải ghé qua, chính nhờ vẻ đẹp độc đáo, lịch sử hình thành của ngôi chùa và pho tượng bằng Phật vàng bí ẩn mà Chùa Wat Traimit luôn thu hút sự tò mò của du khách.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: dịch vụ du lịch kite travel tại đây

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/diem-phuot-thai-lan-wat-traimit-bangkok/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *