Safari Bangkok ở đâu Bangkok và cách di chuyển thế nào?

Safari Bangkok ở đâu Bangkok và cách di chuyển thế nào?

https://www.google.com.ua/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-safari-world-bangkok/ Những kinh nghiệm đi Safari World: Cách di chuyển, mua vé và hướng dẫn tham quan dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn và khám phá vui vẻ nhất.

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok

Safari World Bangkok ở đâu Bangkok và cách di chuyển thế nào?

Safari World Bangkok ở đâu? Safari Bangkok cách trung tâm Bangkok khoảng 40km, có địa chỉ ở Khlong Sam Wa, Bangkok.

Cách di chuyển tới Safari World

Safari World cách trung tâm thủ đô Bangkok khá xa khoảng 40km, với khoảng cách khá xa bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đi tới Safari World bằng các loại phương tiện dưới đây:

Lượt đi từ trung tâm Bangkok -> Safari World

+ Taxi: Thuận tiện và nhanh chóng nhất bạn có thể đi bằng taxi từ trung tâm Bangkok tới công viên này với giá dao động khoảng 600 – 700 baht. Hoặc dùng sim 3G hoặc 4G để kích hoạt internet và đặt ứng dụng Grab tại Bangkok rất phát triển.

+ Xe bus và BTS: Không có tuyến xe bus nào tới thẳng Safari World, safari bangkok nhưng bạn có vẫn có thể gián tiếp sử dụng loại phương tiện này để tiết kiệm chi phí đi lại. Đi BTS Sukhumvit Line dừng tại trạm cuối cùng của ga Mo Chit -> xuống cổng số 1 hoặc cổng số 3 đi xe bus tuyến số 26 hoặc tuyến số 96 tới trạm Fashion Island Shopping Mall -> Bắt taxi tới Safari World.

Nếu đi từ khu China Town, Khao San, Hua Lamphong hay khu vực phố Cổ bạn đi tuyến xe bus số 73 tới Noppharat Ratchathani Hospital -> đi taxi tới Safari Bangkok.

Đi từ Siam Square, Central World bắt BTS Sukhumvit Line từ Siam Station và dừng tại trạm cuối cùng của ga Mo Chit và đi tuyến bus số 26 hoặc 96 theo như trên.

Xe mini bus: Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok, bạn có thể dễ dàng bắt mini bus tại chợ cuối tuần Chatuchak. Bạn đi mini bus tới Fashion Island Mall khoảng 100 baht, sau đó đi taxi tới Safari Bangkok với giá 100 baht.

Lượt về từ Safari World -> trung tâm Bangkok

Sau khi tham quan, để đi từ Safari Bangkok về trung tâm thành phố bạn hãy quay lại trạm xe bus tại điểm Noppharat Ratchathani Hospital hoặc Fashion Island Mall hoặc có thể đi taxi tới nếu không muốn đi bộ. Sau đó, xuống tại Fashion Island Mall và bắt xe bus mini van trở lại trung tâm Bangkok.

Hướng dẫn mua vé tham quan và vui chơi tại Safari Bangkok
Vé tham quan Safari World bao gồm hai khu là: Safari Park (hoạt động từ 9h sáng tới 17h chiều) và Marine Park (hoạt động từ 9h sáng tới 18h chiều).

Mua vé Safari World tại cổng của công viên với giá 1400 baht được tham quan cả Safari Park và Marine Park. Hoặc bạn cũng có thể mua vé lẻ như sau:

Vé Safari Bangkok – Single Day Pass (Bao gồm sở thú Safari & Khu Marine World & Show thú) + Buffet trưa có giá 1800 baht.

Vé Safari World – Single Day Pass (Bao gồm sở thú Safari & Khu Marine World & Show thú), loại vé này không có buffet có giá 1400 baht.

Vé Safari World – Safari Park Entry 1000 baht (Vé Safari World – Marine Park Entry có giá 1200 baht.

Nằm trên diện tích đất rộng khoảng 69 ha được chia làm 2 phần: Vườn thú thiên nhiên lộ thiên và Khu vui chơi giải trí. Vườn thú Safari World Bangkok được thành lập từ năm 1988, rộng khoảng 800.000m2, được chia làm hai khu chính là: khu động vật hoang dã (Safari Park) và khu động vật biển (Marine Park). Cả hai khu đều cung cấp vô số các loại hình vui chơi giải trí cho du khách. Bên cạnh đó, Safari World còn có nhiều loại hình dịch vụ khác như ăn uống, mua sắm, dịch vụ cho khách thăm quan và dịch vụ vận chuyển…

Vườn thú mô tả một không gian rừng rậm nhiệt đới hoang dã có hẳn một khu rừng xanh bạt ngàn. Điều thú vị của công viên ở đây là hầu hết các loài thú ở đây được nuôi thả một cách tự nhiên. Để dạo hết những phân khu chính, tham quan từng “lãnh địa” của các loài thú, du khách phải mất cả buổi sáng di chuyển trong vườn bằng xe ôtô hoặc xe đặc chủng ở đây. Thú rừng ở đây được nuôi thả tự nhiên nên du khách có thể vừa ngắm vừa chụp hình thỏa thích.

Đây là một trong số ít những vườn quốc gia được xây dựng theo kiểu mở, bởi trên thế giới không còn nhiều những khu rừng mở tự nhiên theo kiểu này nữa… Sân khấu trình diễn lúc nào cũng đầy ắp khán giả và các buổi biểu diễn được thay đổi tiết mục theo giờ, theo ngày và muốn xem các suất diễn này, có khi khách phải mất 2 ngày đặt trước.

Khu vui chơi giải trí với các màn biểu diễn của cá heo, khỉ đấm box, chim lái xe… https://travelallasia.com hoặc các show “Cuộc chiến đấu của những người ngoài hành tinh”, “Điệp viên 007” và nhiều chương trình vui nhộn khác như biểu diễn Cá heo “Dophin show”, “Sư tử biển”, ” Lion show”, những chú Vẹt, Két thông minh ” Bird show” biết nói chuyện, biết giả giọng chú gà gáy sáng và còn biết hát với các màn biểu diễn luân phiên hàng ngày theo suất và được sân khấu hóa gồm có các màn bắn đại bác, bay lượn hay cảnh chiến đấu của các chàng cao bồi. Ngoài hai khu trên, du khách cũng có thể đi thuyền len sâu vào rừng để tham quan các hang động với những cảnh quan hồi hộp, hấp dẫn.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/safari-world-thai-lan-hanh-trinh-kham-pha-thien-nhien/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *