5 địa điểm miễn tổn phí mà “nhắm mắt cũng có ảnh đẹp” tại Bangkok

 5 địa điểm miễn tổn phí mà “nhắm mắt cũng có ảnh đẹp” tại Bangkok

Thái Lan trong khoảng lâu đã là điểm nơi được nhiều giới trẻ yêu thích lúc đáp ứng đủ những mục tiêu cho một hành trình vừa phải chăng, phổ biến khu mua sắm, http://kitetravel.vn/blog/top-8-hoat-dong-ve-dem-o-bangkok nhiều cảnh đẹp, chỗ ăn chỗ tại cũng đẹp tất… Đã vậy văn hoá Thái hơi giống Việt Nam nên không lo bị bỡ ngỡ đi đất khách. thủ tục nơi Thái cũng không hề rườm rà, chỉ bắt buộc bạn dành ra vài ngày rỗi rãi, rủ ngay hội bạn và khởi hành thôi.

Đã đến chơi thì không thể thiếu khoản check-in chụp ảnh và vững chắc sẽ có phổ biến đi nên thanh toán mới được chụp ảnh. Nhưng nếu bạn đến tour Bangkok, có tới 5 địa điểm chụp ảnh đẹp ngây ngất cơ mà ko tốn bất kỳ khoản phí nào. Đọc xong nhớ lưu lại ngay để tằn tiện mức giá hơn cho kế hoạch nơi Thái sắp đi nhé.

Wangmai, Bangkok 10330, Thái Lan (đối diện MBK Center)

Giờ mở cửa: 10h – 21h

Lưu ý: Bạn cần gửi ba lô/túi mang trước khi vào không gian triển lãm

địa điểm trước tiên vững chắc sẽ làm bạn bất thần ngay từ khi vừa đặt chân vào: thể tích nghệ thuật hiện đại Bangkok. Đây hẳn là một điểm đi thú vị, đặc biệt đối với những tâm hồn yêu nghệ thuật và văn hóa. Tòa nhà được bề ngoài với 9 tầng hình dáng ống siêu đẳng cấp và hiện đại, chỉ phải bước vào bạn sẽ cảm xúc ngay diện tích tối giản nhưng tinh tế và siêu hài hòa.

Mỗi tầng sẽ chia thành nhiều khoảng trống trưng bày mang các tác phẩm theo chủ đề nhiều của các nghệ sĩ từ nhiều tới trên thế giới. Đã là các tác phẩm nghệ thuật thì bạn lặng tâm chúng chỉ có thể từ đẹp đến xuất sắc dù xách màu dung nhan hay cá tính thế nào tới nữa.

Để nơi hết 9 tầng chắc hẳn bạn cũng sẽ “mỏi mệt” vì góc nào cũng thích, góc nào cũng đẹp, chỉ bắt buộc tạo dáng đơn giản sở hữu ánh nhìn xa xôi bạn sẽ mang ngay một bức ảnh “xuất thần”. Vừa đẹp lại còn mở cửa miễn phí tổn buộc phải ai đến du lịch Bangkok cũng ko quên bỏ lỡ tới này, còn bạn đã chụp ảnh chưa nào?

Đọc thêm: ăn gì ở bangkok về đêm

Khu China Town

Địa chỉ: đường Yaowarat, Bangkok, Thái Lan.

Di chuyển: Bằng taxi hoặc tuk tuk, ví như muốn nhanh phải chăng thì đến MRT đến trạm Hua Lamphong.

đề cập đi China Town hay con đường Yaowarat hẳn ai cũng sẽ nhớ đến 1 khu đặc biệt văn hóa người Hoa đông đúc, tấp nập. Hàng quán san sát nhau từ các cửa hàng gia dụng, phụ kiện cho tới quán ăn đủ các loại thể,… chừng như chẳng còn món gì thiếu tại đây cả.

Và nơi đây không chỉ để shopping, bạn sẽ nhìn thấy ngay tại đến này sở hữu thể “sống ảo” tất cả góc, từ các góc quán sôi động khách ra vào cho nơi những bảng hiệu đầy màu nhan sắc, bao lăm đó đủ để khiến nền cho bức ảnh tour đáng giá rồi. tuy nhiên trường hợp chờ đi tối để check-in thì tới này vốn đã đủ màu nay lại còn lung linh hơn bởi những ánh đèn lập loè. Chụp choẹt đã đời rồi ghé vào ăn hủ tíu xá xíu đậm đà vị Trung Hoa thì còn gì tuyệt hơn đúng không?

Asiatique The Riverfront

Địa chỉ: Charoenkrung Soi 72-76, Charoenkrung Rd, Wat Phrayakrai District, Bangkok 10120

Mở cửa: trong khoảng 17h – 0h

Cách di chuyển: trong khoảng ga BTS Saphan Taksin cửa số 2, xuống tàu miễn phí tổn để vận chuyển đi Asiatique. Tàu bắt đầu chạy từ khoảng 16h30 tới 23h30 .

Là 1 khu phức hợp to hàng đầu ở Bangkok, Asiatique có hơn 1500 shop xống áo và 40 doanh nghiệp. Đây cũng chính là địa điểm đến đáng nhớ, không thể thiếu trong hành trình của bạn. các khu tại đây được chia thành từng khu như Factory là khu vực mua sắm, khu Waterfront để bạn ăn uống xung quanh bờ sông Chao Phraya mát rượi, khu Down Square mang cá tính hổ lốn Thái Lan và Châu Âu mang các quán bar và khu Chareonkrung với hàng trăm cửa hàng bán sỉ to nhỏ.

đề cập đến tới này người ta lại nhớ ngay vòng đu quay đồ sộ Asiatique Sky cao sắp 70m, đây cũng là vị trí tương đối “thuận lợi” cho công cuộc ra đời 1 bức ảnh xinh xắn đấy. bên cạnh đó bạn cũng có thể thấy ngay những bức tượng đồng, những Dự án nghệ thuật độc đáo hay các bắt mắt kiến trúc lạ mắt ngay trên đường quành khu shopping. Khó mang thể nhắc hết về sự thú vị và vẻ đẹp của khu phức hợp này, mọi trang bị vẫn tại ấy và chỉ chờ bạn đến check-in thôi!

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *