Barney’s Danang Backpackers Hostel sở hữu view sông Hàn lộng gió

Barney’s Danang Backpackers Hostel sở hữu view sông Hàn lộng gió

kinh nghiem du lich da nang Barney’s Danang Backpackers Hostel có view sông Hàn lộng gió, hẹn sẽ là liên hệ đang ký tạm trú được nhiều bạn trẻ thích hợp với tiêu chí: thích hợp tour, rẻ, đẹp và lạ. Tọa lạc tại số 169 è cổ Hưng Đạo, quận Sơn Trà, đây là hostel phối hợp quán cà phê với bắt mắt trẻ trung, thích hợp cho các khách du lịch đi theo nhóm đông, hoặc tới bụi một mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel xem trong khoảng bên ko kể. resort nằm trên đường nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng.

Hostel mang view khá đẹp, tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng các cây cầu đặc trưng của Đà Nẵng dưới những góc ngắm đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn xem cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn hay khi đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ đáp ứng được những điều đó.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc
Hostel mang bề ngoài phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, có phòng 6 giường và phòng 4 giường mang nội thất sang trọng. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel chú ý đi lúc bề ngoài. Mỗi phòng đều có 1 nhà vệ sinh nhưng có nhiều buồng siêu sạch sẽ và đương đại. Sẽ ko còn trạng thái phải ngồi chờ đợi nhau khi dùng chung phòng nữa. những chiếc giường ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng siêu mới lạ vì có ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà không nên đến tủ sắt, tằn tiện được khoảng dung tích trong mỗi phòng.

Giá làng nhàng ở Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, ko quá đắt cho một nơi đang ký tạm trú sạch sẽ và thuận lợi di chuyển. ko kể dịch vụ tạm trú, hostel còn phối hợp nhiều nhà cung cấp khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là nơi lý tưởng để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm đến thân thuộc của đa dạng khách nước bên cạnh lúc đến Đà Nẵng.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *