Các điểm có hoa tam giác mạch

Các điểm có hoa tam giác mạch

ví như không có cơ hội đến Hà Giang, du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm những đồng hoa tam giác mạch tấp nập tại nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại phường Lử Thần, quận si Ma Cai, thức giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ rải rác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. bên cạnh đó, do nhu cầu của khách du lịch tăng mạnh, các khung đồi tại phố Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch đến đây có thể tham quan, check-in hay thưởng thức những món ăn khiến trong khoảng hạt tam giác mạch.

chẳng phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch dùng cho khám phá nên hoa nở đúng thời điểm, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tậu đến trọng điểm phường Lử Thần tại quận si mê Ma Cai, rồi hỏi trục đường đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng 1 người.

du khách có thể phối hợp khám phá Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm khám phá khác như Lử Thần, Y Tý khi đến với Lào Cai những tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Anh chị em trẻ chọn lựa để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích to, phục vụ cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy không có màu sắc rạng rỡ như tại Hà Giang, chính yếu với các sắc trắng và vàng nhạt. lúc chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở chỉ mất khoảng dài, trong khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Sau lúc kết thúc mùa lúa chín, khách du lịch lại mua đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá nhàng nhàng cho 1 lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

nhắc đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ tới những cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh ngút mắt. kinh nghiệm du lịch sapa không những thế, hiện tại, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng bắt đầu nở rộ để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất hội tụ ở phường Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã mang lại cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven đường, dọc những nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, check-in là 20.000 đồng.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *