Các điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài

Các điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài

du lịch hà giang Ngoài thủ đô Hà Nội, các địa danh như Hội An, Huế, Sa Pa hay Đà Lạt cũng là các điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài.

Chuyên trang về khám phá TripAdvisor liệt kê 10 điểm đến được nhiều du khách nước ngoài mê say tại Việt Nam và hầu hết đều là những cái tên thân thuộc như Hà Nội, Hạ Long, TP HCM…

Sa Pa

kinh nghiệm du lịch sapa Sa Pa là một xã vùng cao, là khu nghỉ mát nức danh thuộc quận Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nơi đây lôi kéo du khách bởi những thửa ruộng bậc thang trải dài, thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, thơ mộng, các phiên chợ tình bí hiểm và ẩm thực phong phú, đặc sắc.


một góc Sa Pa mộng mơ.

Hà Nội

Hà Nội trong mắt du khách quốc tế là thủ đô hấp dẫn của Việt Nam với các khu phường cổ, di tích lịch sử và kiến trúc trong khoảng thời Pháp thuộc được bảo tồn tương đối phải chăng. 1 trong các điểm tới ở Hà Nội là Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và khám đường Hỏa Lò. Hà Nội có nhiều hồ và nhiều đền chùa, thích hợp với những du khách thích đi lang thang bách bộ. dụng cụ đi lại ở Hà Nội đối với du khách cốt yếu là đi bộ hoặc taxi.


Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam.

Huế

Nằm trên dải đất hẹp của miền Trung và là cố đô của Việt Nam, Huế là 1 trong các thị thành được nói tới trong nhiều các tác phẩm thơ văn, âm nhạc. đến cố đô, du khách thường đến thăm Tử Cấm Thành, các công trình, di tích lịch sử thời nhà Nguyễn…


Cố đô Huế đẹp dịu dàng và mơ mộng.

du lịch mù cang chải

Đà Lạt

Đà Lạt sở hữu nhiều các công trình, biệt thự nghỉ mát xinh đẹp trong khoảng thời Pháp thuộc, cộng các đồi thông, các nông trại trồng rau, hoa mát mắt. Nơi đây cũng là điểm đến hạn chế hot cho người dân ở TP HCM.


Đà Lạt mộng mơ.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *