Các quán cafe đẹp ở Bangkok

Các quán cafe đẹp ở Bangkok

món ngon ở bangkok kể nơi Bangkok là phổ biến người sẽ nhớ ngay nơi những món ăn con đường phường mặn mòi hay các khu phường shopping dài bất tận. ngoại giả chẳng thể quên rằng trong các năm vừa mới đây, văn hoá cafe ở thị thành này đang tăng trưởng cực kì mạnh mẽ. Hàng loạt những quán xá xinh xẻo xuất hiện khiến khách du lịch càng với thêm đa dạng sự tuyển lựa để nơi mỗi khi đặt chân đi Bangkok.

Casa Lapin x49 (Sukhumvit 49, nằm giữa khu vực Thonglor 13 và Sukhumvit 49/7)

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Casa Lapin x49 đã mau chóng phát triển thành 1 nhãn hàng cà phê mang tiếng tại Bangkok. quanh đó phần trang trí nội thất/ diện tích quán được đầu tư kĩ lưỡng thì chất lượng và hương vị của các ly cà phê chính là điểm cốt yếu níu chân người dùng đến đây. món ngon ở bangkok Dàn barista (nhân viên pha chế) tại Cala Lapin đều có khẩu vị chuẩn và tay nghề cao. Vậy phải dù mỗi ngày nên chuyên dụng cho hàng trăm ly cà phê nhưng chất lượng chẳng hề xê xích, chênh lệch.

Casa Lapin x49 chuyên dụng cho cả những loại cà phê của riêng Thái Lan và cà phê quốc tế. ngoài ra đừng quên thử những món ăn nhẹ cũng như những loại bánh ở đây. Điểm trừ độc nhất của đi này là vị trí hơi khó sắm, đặc điểm nhận mặt của quán là 1 tấm bảng gỗ hơi nhỏ. giả dụ quên mất kĩ thì nguy cơ bỏ lỡ 1 khoảng trống thông minh như thế này là siêu cao!

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *