Cẩm nang những món ăn vặt ở đà nẵng giá tốt dưới 10.000 đồng

Cẩm nang những món ăn vặt ở đà nẵng giá tốt dưới 10.000 đồng

Ốc hút chợ Bắc Mỹ An: nơi phươt Đà Nẵng, kinh nghiem du lich da nang bạn chẳng thể bỏ qua đĩa ốc hút thơm phức, cay nồng tại khắp đa số con phường. Nhưng đến phải chăng và hút khách nhất là quán ốc nằm trong chợ Bắc Mỹ An. Đây là địa điểm được đa dạng bạn sinh viên siêu ưng ý. mặc dầu quán rất nhỏ, nằm ngay bên tuyến phố vào chợ nhưng thời gian nào cũng đông khách. Ốc tại đây chỉ mang 2 loại là ốc hút và ốc bưu. Ốc nấu siêu thấm vị, nước ốc mặn ngọt vừa ăn, thêm chút đu đủ thái sợi giòn chua nữa.

một đĩa ốc sở hữu giá chỉ 7.000 đồng. thường ngày vào quán mỗi người sẽ gọi 1 đĩa, ví như thích bạn mang thể gọi thêm một chiếc bánh tráng giá hai.000 đồng, chấm sở hữu nước ốc siêu ngon.

Kem bơ cô Vân: một quán nổi danh nữa trong chợ Bắc Mỹ An là kem bơ cô Vân mang giá 7.000 đồng. Kem bơ thơm, béo nhưng ko ngấy, ăn kèm có nước cốt dừa, dừa khô và đậu phộng. Bơ tại đây được cô chủ quán dầm bằng tay chứ không sử dụng máy xay sinh tố. bên cạnh kem bơ ra quán còn mang đa dạng loại chè và kem khác như kem sầu riêng, mãng cầu, chè thái, chè thập cẩm… mang chi phí chỉ trong khoảng 7.000 tới 10.000 đồng.

Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

Chè chuối nướng: Dù bất kể thời gian nào thì đến Đà Nẵng bạn cũng cần thử món chè chuối nướng. Quán lừng danh nhất bán món chè này là tại trong ngõ nhỏ trên đường Ông Ích Khiêm. 1 bát chè gồm nước cốt dừa và các lát chuối nướng, kèm thêm các sợi bột lọc dai dai, đậu phộng và vừng có giá chỉ 8.000 đồng.

Bánh tráng kẹp, bánh tráng nướng: Đây là món ăn vặt lọt top các món ăn tuyến đường thị trấn không thể làm ngơ ở Đà Nẵng. sở hữu rất nhiều quán bán bánh tráng kẹp có nhiều hương vị khác nhau như pate, trứng ốp la, trứng ướt… mà giá chỉ trong khoảng 5.000 nơi 10.00 đồng một chiếc.

một số địa chỉ nổi tiếng với các món ăn này gồm: bánh tráng kẹp dì Hoa (62/2A Núi Thành, quận Hải Châu); bánh tráng kẹp Kiệt trằn Kế Xương, 9/3 Đoàn Thị Điểm, quận Hải Châu; bánh tráng kẹp dì Hoàng, K142/46/09 Điện Biên Phủ, thị xã Thanh Khê, bánh tráng kẹp bà Năm, 96/93 Điện Biên Phủ, huyện Thanh Khê…

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *