Cảm nhận choáng ngợp làm cho bạn buộc phải đi từ bất ngờ này đi bất ngờ khác khi đi S.E.A

Cảm nhận choáng ngợp làm cho bạn buộc phải đi từ bất ngờ này đi bất ngờ khác khi đi  S.E.A

nếu mang một điểm đến nào tại Singapore vé uss singapore khiến cho bạn phải đến từ bất thần này tới bất ngờ khác và luôn trong trạng thái cảm giác choáng ngợp thì đó chỉ có thể là S.E.A. Aquarium.

Khai trương vào tháng 11/2012, thủy cung tại Singapore nằm trên đảo Sentosa và với sức chứa khoảng 42,8 triệu lít nước. bước chân vào thủy cung S.E.A. Aquarium, du khách sẽ rất ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô tinh quái đủ màu. tuy nhiên, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, sở hữu độ dài khoảng 620 mét.

Nhìn ngắm thế giới đại dương trong khoảng toàn bộ góc nhìn

nơi trong khoảng cổng chính vào, vé universal singapore khách du lịch sẽ thấy tuần tự 10 khu đại dương nhân tạo được mẫu mã mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và các hải phận xa xăm và thú vị khác.

những sinh vật biển tại các hải phận trên thế giới hầu như đều có mặt nơi đây.

Trong số ấy, khu thu hút phổ biến người ghé thăm quan nhất là bể cá đồ sộ nằm ngay khu vực trọng tâm. Bể cá được tạo thành bởi rộng rãi tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách tham quan có thể tha hồ ngắm nhìn các con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang lại cảm nhận cực kỳ thực. Thư giãn giữa khoảng trống mát lạnh, xanh ngắt và giúp du khách như đang lạc bước dưới đáy đại dương thật sự.

quanh đó các hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu cung ứng phần nhiều thông báo từng loài sinh vật biển ở S.E.A. Aquarium. đi đây, kinh nghiệm du lịch sapa du khách còn có dịp chạm vào trực tiếp vào các con sao biển xinh xẻo ở khu Touch Pool.

trường hợp bạn luôn mong muốn được tận tay chạm vào những chú sao biển thì khu Touch Pool tại thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ giúp bạn đạt được điều đó. ở đây, không tính việc đặt tay vào những con sao biển xinh xắn, mềm mại, du khách còn được những viên chức giới thiệu về các loại sao biển hiện đang trưng bày tại đây, cũng như hoạt động sống của chúng. trải nghiệm cảm nhận sờ những chú sao biển.

khách du lịch hào hứng lúc chụp hình mang Mai – 1 linh vật của thủy cung S.E.A. Aquarium. Mai xuất hiện hai lần 1 ngày tại khu Ocean Dome vào lúc 14:45 và 15:45 để chụp hình cùng khách du lịch. Nhằm mang đến sự mới mẻ cho khách du lịch nên thủy cung S.E.A. Aquarium luôn đơn vị các sự kiện theo đa dạng chủ đề khác nhau, diễn ra xuyên suốt trong năm.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *