Cận cảnh hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge Sapa khách sạn đang gây sốt cư dân mạng

Cận cảnh hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge Sapa khách sạn đang gây sốt cư dân mạng

Hồ bơi nằm giữa các thửa ruộng bậc thang, trên tòa nhà chính của homestay, chỉ bí quyết quầy bar và khu spa vài lạc bước. ví như chẳng hề là khách đang ký tạm trú ở Topas Ecolodge, http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/ bạn vẫn sở hữu thể vào tiêu dùng hồ bơi từ 10h sáng đến 4h chiều và bắt buộc tậu phượt “Day Pass” được bán tại văn phòng của resort mang mức giá 500.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt du lịch bụi được ngừng mỗi ngày và không thể giữ trước

– liên hệ đặt phượt ở 21 đường Mường Hoa, xã Sapa

– Giá du lịch bụi chưa bao gồm phí tổn vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– tour ko bán tại resort Topas Ecolodge.

tất cả những biệt thự tại Topas Ecolodge resort Sapa đều được vun đắp khép kín hoàn toàn bằng đá Granit trắng, mái được lợp bằng lá cọ. Nội thất bên trong nhà được khiến cho hoàn toàn bằng gỗ, mây, tre, có đa dạng trang bị được làm cho bằng đá… với bố trí kết hợp, giản dị tạo cho du khách cảm nhận ấm cúng, lãng mạn nhưng không kém phần mộc mạc, đơn sơ và gần gũi có tự nhiên ngay lúc vừa bước vào phòng.

để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của du khách, Topas Ecolodge khách sạn Sapa cũng đồ vật cho mình một siêu thị sang trọng sở hữu thực đơn phổ biến món ăn địa phương. đi sở hữu nhà hàng tại Topas Ecolodge Sapa, khách du lịch sẽ được tiêu dùng bữa trong thể tích vô cùng đặc biệt, du khách sẽ không chỉ bằng lòng về hương vị món ăn thơm ngon, độc đáo mà còn đặc trưng ưng ý mang bắt mắt dùng cho của hàng ngũ nhân viên là những người dân tộc thiểu số thân thiện.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *