Chín điểm check-in tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

Chín điểm check-in tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

Cộng tour vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua các địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia cố định bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem!

Tháp đôi Petronas

ko một du khách nào tới với Kuala Lumpur mà lại “quên” việc đi thăm tòa tháp đôi nổi tiếng và chụp vài tấm ảnh kỷ niệm với nó. Vào ban ngày bạn có thể sẽ không ấn tượng lắm với vẻ đẹp của tòa tháp, nhưng lúc màn đêm buông xuống, bạn sẽ hiểu tại sao tháp đôi Petronas là nơi mọi người chọn chụp hình nhiều nhất.

Tháp đôi Petronas gồm 88 tầng với chiều cao 452 m, do kiến trúc sư người Argentina – César Pelli kiểu dáng. một điểm nổi bật ấn tượng của tòa tháp đôi này là chiếc cầu trên không nối giữa 2 tháp (Skybrige) có chiều cao 170m và chiều dài 158m, nằm ở tầng thứ 41 và 42. Đứng trên chiếc cầu này du khách có thể trông thấy phong cảnh thành phố Kuala Lumpur.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

kinh nghiệm du lịch mộc châu

kinh nghiệm du lịch hà giang

Đảo Tioman

Hòn đảo Tioman nổi tiếng thuộc thị trấn Mersing, bang Johor, Malaysia từng được tạp chí Time bình chọn là 1 trong các hòn đảo đẹp nhất toàn cầu. Tuy là 1 trong các hòn đảo lớn mạnh nhất Malaysia nhưng Tioman vẫn lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên và sự đa dạng của các loài động vật hoang dại. Hòn đảo được bao nói quanh bởi những rạn san hô nên nơi đây là điểm tới xuất sắc dành cho những du khách mê lặn biển.

Vườn đất nước Gunung Mulu

nổi tiếng với sự hình thành các ngọn núi đá vôi ấn tượng và hệ thống hang động kỳ lạ, vườn đất nước Gunung Mulu là một trong những thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ở Malaysia Borneo ở bang Sarawak, công viên quốc gia này là nơi có hệ thống hang động lớn và dài nhất trên toàn cầu. Bao gồm hang động lớn nhất thế giới Sarawak Chamber, được ước lượng là có sức đựng 40 chiếc máy bay Boeing 747.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *