Chinh phục Nam Cát Cát Bà hoang sơ và yên bình

Chinh phục Nam Cát Cát Bà hoang sơ và yên bình

du lịch đảo Cát Bà- Nam Cát là 1 hòn đảo nhỏ phương pháp bến Bèo của phường Cát Bà khoảng 5 km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát là một trong các hòn đảo đẹp của vịnh Lan Hạ với bãi biển dài khoảng 500m, sở hữu độ thoải rộng và trước mặt là những đảo nhỏ bao quanh tạo phải một cảnh sắc đẹp thiên nhiên biển đảo cực kỳ đẹp mắt và phải thơ. du lịch cát bà tự túc để nơi được đảo Nam Cát, du khách mang thể nơi thuyền trong khoảng bến Bèo qua làng chài Cái Bèo một mai vịnh đến thêm mấy km nữa là đi đến. Nam Cát nhìn từ xa là 1 vùng đảo gồm đa dạng đảo nhỏ còn nguyên lành sự hoang sơ, phủ lên trên là thảm thực vật xanh màu xanh của sự sống, bên cạnh các hòn đảo đó là mặt nước in bóng mây trời ấp ôm gọn các bãi cát trắng mịn màng, mỗi bãi cát lại tạo bắt buộc 1 bãi tắm biệt lập, đẹp nơi nao lòng.

Bãi biển Nam Cát sở hữu phổ biến bãi cát nhỏ hoang sơ sẽ là tới bạn thả mình dưới ánh nắng, ngâm mình trong làn nước trong xanh mát mẻ. kinh nghiệm du lịch đà nẵng những bãi cát trắng mịn ko trải dài tít tắp nhưng nhỏ nhắn, tinh tế như cố ý giữ cho du khách các khoảng riêng tư trong dung tích thiên nhiên hoang vu ấy.

từ bến Bèo, các chiếc tàu tour du lịch nhỏ sẽ đưa du khách lượn 1 vòng quanh những hòn đảo, tận hưởng không khí mát mẻ, trong sạch của biển cả và tham quan các khu bè nuôi trồng hải sản trên vịnh. khách du lịch cũng mang thể lên bè và tự mua tìm cho mình những loại hải sản còn tươi nguyên trong khoảng những lồng nuôi của ngư gia để rồi sẽ thưởng thức chúng lúc đã cập vào Nam Cát. sở hữu nguồn hải sản phong phú, đi Nam Cát bạn tha hồ lựa chọn những món ăn từ biển như: điệp nữ, mực, bề bề, cua, ghẹ, ngao, tôm, tu hài, cá song, cá hồng…

Nam Cát còn là đi tuyệt vời cho các người thích câu cá biển. trong khoảng đây, khách du lịch cũng mang thể thuê thuyền tới thăm vịnh Lan Hạ, thăm đảo Ba Trái Đào, bơi ở đảo Vạn Bội, đảo Khỉ hoặc nơi thăm, chèo thuyền kayak ở làng chài Vạn Giá, đi dạo tại làng chài Việt Hải…

Xem thêm: Xem thêm: ăn gì ở chiang mai

mang phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp cộng đa dạng thực tế thú vị, đảo Nam Cát là liên hệ chẳng thể bỏ qua cho bất cứ vị khách nào trong chuyến khám phá đến Cát Bà.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *