Đà Nẵng cũng còn thiếu gì những hostel homestay đang chờ bạn khám phá đó nhé

Đà Nẵng cũng còn thiếu gì những hostel homestay đang chờ bạn khám phá đó nhé

5D Upper Dorm

Đâu chỉ nổi danh bởi những khách sạn “đắt xắt ra miếng” Đà Nẵng cũng còn vô khối những hostel nhà nghỉ đang chờ bạn chinh phục đó nhé Danh sách 1 loạt hostel, homestay tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá trong năm 2017 kinh nghiệm du lịch đà nẵng mang tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy có khoảng trống không quá rộng nhưng được thiết kế cực kỳ “tây” và đương đại. Bên trong hostel được trang trí bởi các khung tranh phổ biến màu sắc, các chiếc chai, chiếc lọ có phổ biến họa tiết cá tính cũng khá ăn nhập để “sống ảo”. ở 5D Upper Dorm mang hai loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / một giường/ 1 người. Bạn cũng với thể tại hai người một giường để hà tằn hà tiện và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người.

Địa chỉ: 155 Triệu nữ vương. Điện thoại liên hệ: 0128 411 7944

Like Backpacker Hostel

Tọa lạc ở số 22A trục đường Nguyễn Tri Phương, chỉ vừa bước vào Like Backpacker, bạn sẽ bị hớp hồn bởi lối kiến trúc đơn giản mà vô cùng sang trọng, ko phải thua kém các khách sạn cao cấp. kinh nghiệm du lịch đà nẵng điểm thu hút của khách sạn ko chỉ nằm tại mẫu mã phòng ngủ mà còn làm cho bạn buộc phải sướng rân rân bởi quầy bar và khu cafe sách mới lạ. mang tất cả đầu sách hay được luôn cập nhật thường xuyên, với khi cả ngày bạn sẽ chẳng muốn đến đâu mà chỉ muốn ngồi nhắm nháp tách cà phê cùng những trang sách.

Memory Hostel

điểm nhấn khiến cho Memory Hostel được đa dạng thanh niên phù hợp khi đến phươt Đà Nẵng chính là nhờ thời trang kiến trúc độc đáo. Bên ko kể, Memory Hostel được bao phủ toàn bộ bởi gạch nung, được bố trí sở hữu tính nghệ thuật cao, mang gam màu nâu trầm. Còn bên trong mỗi phòng nghỉ lại được lát gạch hoa vác đậm chất nghệ thuật và phảng phất hơi hám hoài cổ. Giá thuê giao động trong khoảng 160-200.000 đồng khách/đêm.

Địa chỉ: 3 è cổ Quốc Toản. Điện thoại 02363 747 797

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *