Địa điểm “check-in” du lịch Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Địa điểm “check-in” du lịch Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Lạc vào khu vườn ký ức ở bảo tồn Đồng Đình 

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 bảo tồn Đồng Đình nằm trên địa thế dốc đứng phía thượng lưu các con phố Hoàng Sa (bán đảo Sơn Trà), được nhìn như khu vườn ký ức tái hiện lại các nét thượng cổ mang sự kết hợp kết hợp giữa bảo tồn sinh thái rừng với thể tích bản sắc nghệ thuật. Đây là bảo tàng Kinh nghiệm trưng bày rộng rãi sưu tập do chủ Dự án là NSUT Đoàn Huy Giao thực hiện.

Sẽ vô cùng thú vị khi bước qua từng lối nhỏ dạo quành trong mô phỏng khu nhà vườn trung du xứ Quảng với cây trái và thảm cỏ tóc tiên xanh mướt. Tên của bảo tồn được lấy cảm hứng bằng chính hình ảnh cây đùng đình (hay cây đủng đỉnh) một loại cây họ dừa thường xanh, mọc nhiều tại khu bảo tồn thiên Sơn Trà.

Bộ sưu tập của bảo tàng gồm: 2 ngôi nhà rường cổ theo cá tính kiến trúc của thợ Kim Bồng và 1 ngôi nhà kiến trúc đương đại ứng dụng dung tích sinh thái rừng để xây dựng trên 1 ngọn đồi xoai xoải.

Mở cửa: thiết bị 7, chủ nhật và những ngày lễ. trong khoảng 8h00 nơi 17h00. Giá vé: 20.000 đồng/người.

Ngắm biển trong khoảng ngọn đèn biển Tiên Sa

ko chỉ Mũi Nghê, đỉnh Bàn Cờ hay chùa Linh Ứng mới sở hữu thể thỏa thích ngắm biển mà ngọn đèn biển Tiên Sa (hay còn gọi là hải đăng Sơn Trà) cũng là một đi tương tự. Nằm ở đỉnh Sơn Trà có độ cao khoảng 223 m so có mặt nước biển, đến đây bạn sẽ có dịp chạy qua tuyến phố uốn lượn trên bán đảo Sơn Trà để rồi phóng tầm mắt ra xa nhìn biển cả bao la.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng huế hội an
Là một trong các ngọn hải đăng cuốn hút nhất Việt Nam, được vun đắp vào những năm 50 của thế kỷ XX, đèn biển Tiên Sa với chiều cao 15.6 m có nhiệm vụ giúp tàu thuyền hoạt động trong lãnh hải Huế – Đà Nẵng sở hữu thể định hướng và xác định vị trí của mình. Đứng trên ngọn hải đăng bạn sẽ có tầm ngắm bao quát từ núi rừng đi hải phận rộng lớn với cảnh tượng rất đẹp.

chỉ dẫn các con phố đi: Anh chị tới theo tuyến đường Hoàng Sa vào hướng của khu InterContinental Danang resort, tại đây sẽ sở hữu bảng chỉ dẫn, rẽ nên sẽ là các con phố nơi Cây Đa ngàn Năm và hải đăng Tiên Sa, đi thêm 2 km sẽ có một ngã 3, rẽ trái, đến tiếp 1 đoạn sẽ gặp 1 ngã 3 rẽ cần rồi chạy thẳng tới hết đường sẽ thấy đèn biển.

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ chốn cảnh quan non sông hữu tình

Dành cho những ai “vứt hết tất cả để mà đi”, hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ (thuộc thị trấn Hòa Khương, thị xã Hòa Vang) đang lôi kéo ko ít du khách đi bởi nét đẹp phong cảnh nước non hữu tình, đặc thù vô cùng hợp cho chuyến đến dã ngoại cuối tuần. mang không gian mặt nước rộng 2.4 km2, hồ được bao phủ kín bởi thảm cỏ non xanh năm xanh ngắt, nhìn trong khoảng trên cao hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ như một bức tranh thủy mặc vô cùng êm đềm.

Hãy thử review cảm nhận hòa mình vào tự nhiên trong lành bằng phương pháp thuê thuyền ngao du vào lòng hồ hoặc lên thượng nguồn chinh phục những suối đá chảy róc rách, hay thuê thuyền kayak cũng là một trong các hoạt động hợp lý bạn buộc phải tự thực tế ở nơi đây.

hướng dẫn các con phố đi: cách Đà Nẵng 25km về phía Tây, bạn sở hữu thể tới QL14B, đi ngã tư Hòa Khương thì rẽ phải và chạy thẳng trong khoảng đây là đến hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *