Điều bắt buộc làm lúc khám phá đảo Cát Bà

Điều bắt buộc làm lúc khám phá đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà vừa là đến nghỉ dưỡng hợp lý nhưng cũng thích hợp cho những du khách ham mê tour chinh phục, mạo hiểm. nếu như có cơ hội ghé thăm đảo Cát Bà, bạn nhớ thử thực tế các hoạt động phươt thú vị sau nhé.

Tắm biển

từ trung tâm phường Cát Bà, bạn với thể đến bộ hoặc thuê xe ôm ấp hay xe điện (hết khoảng 10.000VND) ra sắp các bãi tắm Cát Cò I, Cát Cò II và Cát Cò III là các bải tắm ko quá lớn nhưng kín đáo, nước trong vắt. kinh nghiệm du lịch cát bà những bãi tắm được nối sở hữu nhau bằng một đường nhỏ men theo triền núi. Bãi tắm Cát Cò I tương đối rộng nhưng thường đông đúc, khi mà đấy bãi II và III hẹp hơn và vắng hơn. ở đây sau 18h30 sẽ không còn người nào tại bãi tắm để bảo đảm an toàn vì thủy triều lên vô cùng nhanh.

Tham quan vịnh Lan Hạ

Vịnh biển này cũng gồm những hòn đảo nhô lên trên mặt biển cùng rộng rãi hệ thống hang động rưa rứa như vịnh Hạ Long. du lịch cát bà giá rẻ bên cạnh đó, đa dạng du khách cho rằng thăm quan vịnh Lan Hạ còn lý thú hơn bởi khung cảnh đi đây giữ được rộng rãi nét hoang sơ hơn hẳn so có ở vịnh Hạ Long. chỉ cần khoảng này, bạn cũng có thể kết hợp thăm làng chài hay thử một chuyến chèo thuyền Kayak trên vịnh biển tuyệt đẹp của Hải Phòng.

Xem thêm: cách đặt vé máy bay tiger airways khi đi du lịch đảo Cát Bà

Thăm vườn nhà nước Cát Bà

Khu dự trữ sinh quyển toàn cầu – Vườn nhà nước Cát Bà với hệ thực vật, động vật phong phú và nguyên sơ là điểm tham quan chẳng thể bỏ qua lúc khám phá đảo Cát Bà. Bạn với thể thử trải nghiệm cảm xúc đi bộ trong khu rừng, đạp xe trục đường rừng, hòa mình vào thiên nhiên để bất ngờ gặp được loài thú quý thảng hoặc như khỉ đầu đỏ, vọoc… nơi rừng nhà nước Cát Bà bạn cũng sẽ được nếm thử sản vật ngẫu nhiên đi đây như mật ong rừng, trà hồng hoa…

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *