Du lịch Mộc Châu ngủ homestay theo đúng kiểu ấm êm như tại nhà

Du lịch Mộc Châu ngủ homestay theo đúng kiểu ấm êm như tại nhà

trường hợp bạn đang lên kế hoạch tour du lịch Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết những khách sạn thân thuộc thì lần này hãy “đổi gió” ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn với những đồi chè và ngọn đồi nhãi sắc đẹp hoa mỗi thời điểm, điều đặc thù làm Arena Village lôi kéo du khách đó là những phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã trong khoảng container có tất cả các tiện thể nghi, dung tích thoáng đãng, gần gũi mang tự nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt. kinh nghiệm du lịch mộc châu những chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các loại màu sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa tiện cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa mang cảm giác thân thiện sở hữu tự nhiên.

không tính loại phòng Bungalow Container, trải nghiệm ngủ đêm tại Arena Village khách du lịch có thể chọn ngủ tại nhà sàn sở hữu phòng nhà sàn to có sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối có các khách du lịch muốn thực tế cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa có thể tìm ngủ ở nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng tới, phường Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc ở địa chỉ Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. đi đây, bạn sẽ cảm giác được thể tích nhỏ, đầm ấm như ở nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn gàng có hầu hết chắn ấm đệm êm. visa đài loan ngoại giả, Bơ House còn có khu vui chơi, uống cafe và background rất độc đáo để các người nào nơi đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức thông minh chụp hình check in đủ kiểu. đặc trưng,

Bơ House còn sở hữu khu vực bếp chung để bạn mang thể nấu bếp. Homestay cũng khá sắp chợ buộc phải cực kỳ thuận tiện.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu tour Mộc Châu Happy Land có không gian sắp 5ha, nằm giữa 1 thung lũng rộng lớn ở vùng cao Lùn, phường Mường Sang. nơi đây, khách du lịch sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp trẻ ranh, trong ấy mang rộng rãi loại hoa đặc biệt của Tây Bắc. Khu tour du lịch không chỉ mở cửa cho khách du lịch ghé tham quan với chi phí “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà tại đây còn có khu lưu trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. du lịch mộc châu sắm tạm cư ở đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là ngút ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ 2 người (phụ thu 50.000 đồng người vật dụng 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người. trong khoảng xã Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. đến chừng 3km, đến UBND thị trấn Mường Sang thì rẽ nên, nơi thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu tour du lịch Mộc Châu Happy Land tinh ranh dưới thung lũng.

Địa chỉ: vùng cao Lùn, phường Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *