Hành trình tour du lịch cao nguyên đá

Hành trình tour du lịch cao nguyên đá

ví như muốn phươt cao nguyên Đồng Văn 1 cách đầy review, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đồng hành có ích với bạn.kinh nghiệm du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo huyền hoặc bao kẻ ưa tour bằng những con đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đấy là các con đèo dốc uốn lượn vòng vèo, khi chênh vênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy vòng vo rừng thông mát rượi, có khi lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. các con phố như dải lụa mềm mại, vắt qua vùng cao làng, tạo nên sinh khí kỳ diệu.

tới với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi đa số đều si vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với tự nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào khuông núi, nối đuôi nhau chạy tới cuối chân mây, cũng là một nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, lặng Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh giấc Hà Giang. Với độ cao 1.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO xác nhận là công viên địa chất toàn cầu năm 2010.

Đá trị vì phần lớn mảnh đất xinh đẹp này, để làm cho nên 1 vương quốc đá hoang sơ, sống động. du lịch sapa bây giờ, khu vực này là nơi ngụ cư của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm cho đắm say bao kẻ di dịch chính là các mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp các con đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của các ngôi nhà tại phố cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp đất nước năm 2009.

đề cập đến đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cộng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm trong khoảng các loại gia vị thảo dược luôn khiến khách du lịch thấy ấn tượng.

 

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *