Khám phá Bangkok 3 ngày chỉ với 3 triệu đồng

Khám phá Bangkok 3 ngày chỉ với 3 triệu đồng

kinh nghiệm đi du lịch thái lan Cô bạn Phương Hảo (sinh năm 1990, Hà Nội) vừa có chuyến tour du lịch Bangkok 1 mình trong 3 ngày 3 đêm với 3 triệu đồng, cùng vốn tiếng Anh ít oi. giả dụ tới phươt 1 mình, lại nơi nước ngoài lần đầu, khả năng Cả nhà gái ko được nhập cảnh lúc tới nơi là vô cùng cao. hải quan nước sở ở sẽ hỏi bạn rộng rãi câu, ví dụ bạn với xách đủ ít ra số tiền tương đương 10 triệu đồng ko. Phương Hảo san sớt bí quyết: “Lúc đó, bạn không thể tỏ ra ám ảnh, mà bắt buộc bình tĩnh giải đáp là mình sở hữu đa dạng tiền nhưng để trong thẻ visa, và giơ thẻ ra cho họ xem. Bạn phải diễn tả mình là du khách, nghiêm trang, tự tin, họ sẽ không khiến cho khó nữa”. Phương Hảo đã mang chuyến tour du lịch một mình đầy thú vị đi giang san Chùa Vàng.

Săn vé máy bay giá rẻ

với phần lớn hãng hàng không giá thấp đến Thái Lan. nếu chịu thương chịu khó coi chừng, bạn có thể đặt vé khứ hồi chỉ với giá khoảng 1,5 triệu đồng. nếu như xác định đến phươt theo kiểu ít tiền, bạn thiết yếu tinh thần chủ động.

Đặt phòng online

Phương Hảo cho hay cô đặt phòng trên các trang web đặt phòng trực tuyến. Các bạn bắt buộc chuẩn bị tiền trong thẻ visa để đặt phòng resort và vé máy bay. Bạn cũng có thể rút tiền bằng thẻ lúc đang ở nước ngoài. kinh nghiệm đi du lịch thái lan Hostel là phòng tập thể sở hữu giường tầng giống như ký túc xá. Mỗi người 1 giường, với tủ để đồ và khóa riêng.

Phương Hảo sắm hostel trước hết tại khu Khao San (Bangkok) bởi quanh đó với đa dạng chỗ chơi, mang thể tới bộ nơi rộng rãi địa điểm tour. Bạn cần chọn phòng mang điều hòa, vì Thái Lan rất nóng, nói cả vào ban đêm. Giá phòng cô đặt là 135.000 đồng/ đêm. Phòng hơi cũ nhưng hơi sạch sẽ và chủ nhà nghỉ rất nhiệt tình.

“Quan trọng nhất là mình được giao lưu với phần nhiều bạn teen phượt ở khắp đa số đi trên thế giới. mọi người mình quen trong chuyến đến vừa mới đây còn ít tuổi hơn mình, mà danh sách những nước họ tới thì cực “khủng”. đa số là Các bạn đấy vừa nơi tour du lịch vừa kiếm tiền. Tối tới, cả hội kéo nhau tới bar, cực kỳ vui”, Phương Hảo nhắc.

Sau đấy, cô nàng chọn hostel ở khu Pratunam. Khu này kém rộn rịp hơn, nhưng phòng đẹp lung linh và xịn hơn Khao San đông đảo. Giá cũng chỉ giao động 135.000 đồng/đêm. xung quanh cốt yếu là trung tâm thương nghiệp và chợ sa sầm uất.

Tự tới và tự trải nghiệm

bí quyết đi chơi của cô bạn này là bật bản đồ lên và xem mang chỗ nào thích thì tới đi đó. số đông trải nghiệm đều do cô tự mày mò và hỏi thăm bằng vốn tiếng Anh cực kỳ ít oi. “Đi 1 mình, quan trọng là bạn phải có máu liều và chịu thương chịu khó chủ động giao lưu kết giao mang đa số người. không kể được tiếng Anh, mình dùng tiếng nói thân thể, khua chân khua tay kiểu gì họ cũng hiểu. Nhược điểm của kiểu vừa đến vừa mò là ko tới được nhiều đi, nhưng cảm giác tự mình sắm ra một địa điểm đẹp vừa hồi hộp lại vừa sung sướng”, 9x vui vẻ nhắc lại.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *