Khám phá Hà Giang mùa hoa cải

Khám phá Hà Giang mùa hoa cải

du lịch hà giang Mùa xuân có nhẽ là thời khắc xuất sắc nhất vì những sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và chứa chan nhựa sống trên nền núi đá hùng vỹ của bản nguyên đá Đồng Văn.

Sông Miện xanh thắm 1 vùng trời bình yên ổn. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng trở thành dịu dàng quá chừng. những cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng lặng ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung tuyến đường phổ biến của dân tour là Hà Giang – Quản Bạ – yên Minh – Đồng Văn trở nên thơ mộng hơn với những ruộng cải trắng phớt tím ướt sũng sương mai.

xã Cáo thái hoà với những tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng làm lũ trẻ thích thú leo trèo. ai cũng diện cho mình các bộ đồ cuốn hút nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả các khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thanh bình với những nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp điểm tô giữa bốn bề núi đá.

Mùa xuân ở Thài Phìn Tủng, bên cạnh các núi đá tai mèo tháp kim lừng lững còn có thêm các nương ruộng tỏa sắc nhóc làm quang cảnh khác lạ tới vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. du lịch sapa không đâu trên đất Việt có các quang cảnh đối nghịch như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến những gam màu nhãi thật đẹp. trải nghiệm một mùa hoa xuân trên miền đá quả thực là niềm hạnh phúc với bất cứ du khách nào

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *