Khám phá LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ tại quần đảo Cát Bà

Khám phá LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ tại quần đảo Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà ví như có dịp đến quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) du khách chẳng thể quên chụp ảnh LePont Bungalow – hostel ổ rơm rất mới lạ này nhé

Là một trong những hostel ấn tượng nhất ở Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là 1 chốn giới hạn chân thông minh khi bạn ghé thăm quần đảo thiên đàng này. Tọa lạc trên 1 vị trí khôn cùng đắc địa, có 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel nổi trội có những Bungalow ổ rơm độc đáo, làm cho bạn không thể rời mắt.

các phòng nghỉ có vật liệu chính yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn vô cùng thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ luôn thể nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.

tại đây mang đủ các hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi sử dụng chung nhà tắm. Hoặc muốn riêng biệt cũng có phòng 4 người, du lịch mù cang chải  phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc biệt nhất vẫn là những bungalow ổ rơm hướng biển.

ưu thế cho phòng nghỉ tại đây là sự mới mẻ, và các sườn hình so deep cho các người thích check-in. các nhà sản xuất đi kèm tại khu này cũng khá rộng rãi như chèo kayak, ăn tối tại bãi biển bên ánh nến. hiện nay đây đang là một trong những điểm đang ký tạm trú nóng tại Cát Bà nên ví như muốn tại hãy đặt sớm… cả tháng. nếu không vô cùng dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.

Hostel cũng sở hữu khu vực sinh hoạt chung, có nhiều trò tiêu khiển bạn với thể chơi miễn phí tổn cùng mọi người. ở đây, bạn vừa có cơ hội làm quen thêm được hồ hết bạn hữu quốc tế, cải thiện khả năng giao tiếp, cũng như tậu được những người đồng hành mới trong chuyến khám phá quần đảo Cát Bà.

với thiết kế mở, LePont Bungalow hostel còn với cả khoảng sân cùng các dãy bàn gỗ vô cùng đẹp sở hữu view biển, nơi ăn nhập cho khách tha hồ thư giãn, chuyện trò. tuy nhiên, LePont Bungalow hostel cũng mang căn bếp xinh xẻo và một thể nghi, mang vật dụng bếp nướng cho những ai thích mở tiệc BBQ.

xem thêm: tour du lich maldives

đang ký tạm trú tại đây, bạn sẽ không tin mình đang ở trong 1 hostel, LePont Bungalow với tiện thể nghi như một resort tiêu chuẩn, bạn mang thể tha hồ thư giãn sau 1 ngày mệt nhọc trong những khoảng trống mở đầy hứng thú.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *