Khám phá lịch trình du lịch bụi Phuket trong 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ chỉ với 7 triệu đồng nhé

Khám phá lịch trình du lịch bụi Phuket trong 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ chỉ với 7 triệu đồng nhé

1. VÉ MÁY BAY

du lịch bụi phuket Anh chị nên để ý xem chuyến bay Việt Nam – Bangkok phi cơ đáp ở đâu, ví như đáp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi thì bạn bắt buộc nơi shuttle bus qua Don Mueang bay tiếp qua Phuket (nếu sở hữu vé tàu bay khởi hành trong khoảng DMK họ mới cho nơi shutte bus miễn chi phí ). bên cạnh đó, cũng mang chuyến đi từ trường bay quốc tế Suvarnabhumi bay qua Phuket nhưng giá ko thấp chút nào.

– lưu ý tiếp theo là trong khoảng BKK qua DMK mất một tiếng và kẹt xe ở Bangkok thì hết sức khủng khiếp, cho nên ví như với ý định đáp phi trường BKK và qua DMK thì phải đặt khoảng thời kì giữa 2 chuyến bay là 5 tiếng.

Và chẳng thể ai “rảnh rỗi” như tụi mình là đáp phi cơ xuống DMK, thay vì ăn trưa chờ 4 tiếng bay tiếp qua Phuket , thì tụi mình lại đón taxi qua trường bay BKK để vào food court ăn (tầng cuối, chỉ có 100 baht mà ăn no nê) nhưng lại mất 2 chuyến taxi đi về một.800 baht.

KHÁCH SẠN

Bạn mang thể đặt khách sạn Phuket trên những trang đặt phòng trực tuyến.

Lưu ý: Bãi biển ăn chơi vui nhất tại Phuket là Patong Beach và các con phố ăn chơi vui nhất là BangLa Road.

hẳn nhiên resort đặt sắp khu vực mà mình nhắc trên giá không rẻ, do vậy tụi mình book resort hơi xa (cách khoảng một.5 km) và di chuyển bằng xe máy ( thuê 150 baht/ngày) lợi thế đặt khách sạn xa khu trung tâm thì đồ ăn cũng rẻ và những dịch vụ khác cũng rẻ hơn.

resort ban đầu mình định đặt là Royal Beach Ressidence phương pháp trung tâm 800m giá cho 3 đêm và hai phòng là 3.366 baht ( bao gồm đưa rước sân bay) nhưng chung cục lại đặt khách sạn ALLYA vì sở hữu hồ bơi giá 3 đêm/2 phòng là 2.900 baht (không đưa rước sân bay).

ĐẶT TOUR

du lịch Rafting + Trekking + ATV: khám phá này khách Tây sắm chỉ sở hữu 900 baht mà tụi mình sắm đi 1.100 baht, vậy mới biết mình trả giá thua Tây nữa, giả dụ ngày đầu bạn đến phươt đảo tắm chán rồi thì nơi tour du lịch này tắm suối, vượt thác, cưỡi voi, tài xế địa hình, hai điểm trừ du lịch này là cần ngồi xe đưa rước tới địa điểm trượt thác.

tour du lịch Raya + coral hoặc Phang Nga: nếu như ngày trước bạn tắm chưa đã thì đến du lịch này, đi đảo tắm biển tiếp nhưng nên mua đến bằng Big boat vì hôm trước đã tới Speed boat rồi, tàu Big boat trông “sang chảnh” hơn tàu Speed boat.

Tiếp nữa, bạn buộc phải tậu du lịch ngày một khoan hãy mua khám phá ngày hai mà chỉ đăng ký thôi, để xem sức của bạn nơi ngày 1 đã chưa, rồi hãy quyết định ngày 2 đến tour nào. khi khám phá bạn nhớ đem theo balo nhỏ để đựng khăn + bánh mì cho cá ăn, lúc cho cá ăn bạn sẽ thấy cảnh tượng hàng trăm con cá biển bu lấy bạn.

Lưu ý: trên tàu ở đây ghi là không cho cá ăn nhưng hướng dẫn viên cũng cảm thông cho bạn cho cá ăn để vui đùa, nhưng tuyệt đối ko quăng rác xuống biển, bởi tại đây ý thức bảo vệ môi trường của người dân cực kỳ cao.

Tóm lại: 2 ngày đến phươt giá tầm 2.300 baht giả dụ bạn đi đông sẽ deal được rẻ và thấp hơn nữa.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

ẲN UỐNG VUI CHƠI

Do hai ngày tới tour du lịch nên phần ăn trưa du lịch sẽ lo cho bạn vậy bạn sẽ chỉ tốn 3 đêm ăn tối, 3 ngày ăn sáng và 1 buổi ăn trưa tại sân bay.

Ẳn sáng: tại Phuket chủ yếu sống về đêm bắt buộc 6h30 sáng thức dậy ko thấy người nào bán đồ ăn sáng hay cà phê như tại Việt Nam, bởi vậy chỉ có phương án là vào 7Eleven hay Family Mart mua đồ ăn sáng và cà phê, nước suối ở đây bán chỉ 10 baht, thức ăn 40 baht cũng nhiều và ngon hơn ở Việt Nam, nhà hàng tiện lợi tại Thái Lan cứ cách 50m là với 1 cái bắt buộc bạn ko sợ không với đồ ăn đâu.

Ẳn tối: Ngon nhất và tốt nhất tất nhiên là các món ăn các con phố phố rồi, cầm 100 baht là bạn đã với dĩa bún hoặc cơm ăn no nê rồi, còn hải sản thì mình thấy ko bằng tại Việt Nam mình, thành ra muốn ăn hải sản hay siêu thị sang chảnh thấp nhất ăn ở Việt Nam, còn ăn các món ăn con đường phường chán rồi, muốn ngồi ăn lẩu thì ăn tại quán number 6, quán này được đa dạng người khen, tuy nhiên lúc tụi mình đến ăn thì quán nghỉ nên ăn quán number 5, giá cũng khá mềm 200 baht/người cho một nồi lẩu, mực cừu giòn, cá hấp chanh, nước ngọt, bia…

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *