Khám phá Nga vào thời gian xuân ở thành thị Yaroslavl

Khám phá Nga vào thời gian xuân ở thành thị Yaroslavl

Đầu xuân tiết trời vẫn lạnh, nhưng ngắm ra cửa sổ, độ tan chảy của băng tuyết cộng những tia nắng ấm đầu thời kì mang lại cho khách trên tàu cảm nhận hoan hỉ khó biểu hiện bằng lời. kinh nghiệm đi du lịch ở nga Xuân về, nhịp sống của tự nhiên dường như tất tả hơn. Và tiết điệu tăng tả đấy sở hữu thể cảm giác rõ nét trên những cành cây trơ trụi mà suốt thời kì đông đã nên chịu cái lạnh hàng chục độ âm.

Băng giá tại xứ lạnh này không làm cho cây cối mất đến sự sống, trái lại, đó chính là khoảng thời điểm chúng tích lũy năng lượng để rồi lúc xuân tới, năng lượng đấy bùng phát với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau vài cơn mưa, tự nhiên như bừng thức giấc sau giấc ngủ đông dài.

trước nhất, màu xanh chỉ xuất hiện như những chấm nhỏ trên cành, rồi tấm thảm xanh đấy dần phát triển thành xanh hơn cộng sở hữu những chồi lá to nhanh như thổi.

Chúng tôi đi có Yaroslavl khi trời đã xế chiều, cả đội ngũ bỏ hành lý vào nhà trọ tập thể tại trung thành tâm phường rồi bắt đầu dạo chơi. Chúng tôi thích tại nhà trọ 1 phần vì khách trọ tại đây chính yếu là học sinh, sinh viên và công chức trẻ người Nga. Họ nhắc được tiếng Anh cơ bản và tương đối gần gũi. Yaroslavl là điểm đi thân thuộc của dân Moscow vào cuối tuần.

Trước khi đắm chìm vào những lâu đài lộng lẫy đang mời gọi, chúng tôi dạo bước dọc bờ sông Volga đang nhãi trong nắng chiều. Dưới ánh mặt trời, những mái vòm, các tháp chuông nhà thờ thập thò ánh lên màu kim khí quý. từ cuối thế kỉ XVI, Yaroslavl đã là một trọng điểm thương nghiệp to. Việc khám phá những vương quốc Kazan và Astrakhan mở ra trục đường giao thương sở hữu châu Á dọc theo dòng Volga.

với địa thế thuận tiện ở ngã ba dòng chảy, Yaroslavl được người Anh chọn làm đến đặt bến cảng để chế tạo đến hạ lưu dòng Volga. Rồi người Hà Lan, Đức, Pháp cũng tiếp bước người Anh mang lại đây rộng rãi mặt hàng giá trị. Hàng hóa xuất khẩu từ Yaroslavl là da thú, cá, hạt lanh và tác phẩm nghệ thuật. các nhà thờ ở đây (thành phường sở hữu 77 nhà thờ) chính là những di tích về tầm quan yếu cũng như sự no ấm của Yaroslavl trong dĩ vãng.

Xem thêm: du lịch nga

Rảo bước trên quảng trường Elinskaia tại trung tình thật thị trấn, du khách không người nào có thể thờ ơ sở hữu nhà thờ Giáo hội. Kiến trúc có trong khoảng thế kỷ XVII này xách một màu trắng như tuyết. Bốn mặt tiền tài nhà thờ có kiến trúc đặc sắc và bắt mắt cực kỳ khác biệt, tạo cho người ngắm cảm tưởng đang đứng trước những Công trình khác nhau.

nếu vẻ ko kể của nhà thờ đẹp nhờ sự tiết giảm tới tối đa những họa tiết trang trí thì nội thất nhà thờ lại khiến chúng tôi choáng ngợp bởi sự nhãi nhép màu sắc đẹp của hàng nghìn bức bích họa quý giá. Yaroslavl từng sở hữu rộng rãi thế kỷ nức danh về vẽ tranh, đặc trưng là tranh thánh. Bộ sưu tập tranh đồ sộ quý giá hiện vẫn được thành thị bảo quản chu đáo.

trên đường chúng tôi quay lại Moscow, rộng rãi ngôi làng trên phố nơi đang vui trong lễ hội chăn cừu. Lễ hội này thường diễn ra ở những vùng quê khi tuyết bắt đầu tan, đồng cỏ thức thức giấc. những con cừu bị nhốt trong chuồng, ăn cỏ khô suốt thời kì đông, giờ đây được đưa lên những thảo nguyên hít thở khí trời trong sạch. những người chăn cừu cần từ giã gia đình đến theo săn sóc, quản lý đàn cừu.

bởi vậy, người ta công ty ngày hội chăn rán để tiễn những người chăn cừu lên núi. Trong lễ, đường làng trông nờm nợp. Người chăn chiên ăn mặc áo đa dạng màu dung nhan, đầu đội mũ chóp nhọn cài các chiếc lông gà trống, quần trắng hoặc đỏ, ống phồng như quả bóng.

ko chỉ thiên nhiên mới bừng tỉnh trong thời điểm xuân, người dân Nga cũng khởi đầu một chu kỳ mùa màng mới của mình thật ấn tượng, thật sống động.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *