Kinh nghiệm những bãi biển trên cát bà

Kinh nghiệm những bãi biển trên cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) lừng danh bởi hàng loạt hoạt động khám phá thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn nhà nước và những món đặc sản hấp dẫn. Trong đấy, điều logic nhất kéo khách du lịch tới đây là làn nước mát trong tại các bãi biển to nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi nơi lại mang đặc trưng riêng phù hợp có nhu cầu của từng du khách.

Tắm biển “cao cấp” ở bãi Cát Dứa, đảo Khỉ

Bãi Cát Dứa có chiều dài khoảng 1km trên Đảo Khỉ, nơi đây được ví von như tới để thu giãn cảm giác “tắm biển thật sự” sở hữu nước trong vắt, du lịch cát bà giá rẻ sạch tuyệt đối và nằm giữa vịnh Lan Hạ dễ nhìn ngút ngàn.

Bãi biển trên Đảo Khí được du khách nướng không tính ưau thích

Để ra được Đảo khi, khách du lịch nên nơi thuyền trong khoảng Cát Bà chừng 2km. kinh nghiệm du lịch cát bà tại Đảo Khỉ cũng với bãi Cát Dứa hai, nhỏ nhưng cũng khôn xiết đẹp, là nơi những khu phươt cao cấp khai phá, dành cho các ai “chịu chi” để thư giãn giữa thiên nhiên hợp lý.

thiên nhiên hoang vu ở bãi Vạn Bội

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Trong hành trình thăm vịnh Lan Hạ, khách du lịch với thể mua nơi bãi biển Vạn Bội tại 1 hòn đảo nhỏ. Nước tại đây tương đối nông, nhưng cảnh quan thiên nhiên có núi, đá và rừng cây bên cạnh hoang vu đẹp tuyệt. Bãi Vạn Bội Con men theo phần nhô ra của một dãy núi, cát trắng mịn, nước trong xanh và hết sức vắng vẻ.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *