Kinh nghiệm phươt tới thăm vịnh Lan Hạ

Kinh nghiệm phươt tới thăm vịnh Lan Hạ

mang khí hậu trong lành, nhiệt độ làng nhàng chỉ 25 độ C, rộng rãi bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà đảo Cát Bà vừa là đi spa tối ưu vừa thích hợp cho các du khách đam mê du lịch khám phá, mạo hiểm, chúng tôi tiếp tục giới thiệu nơi Anh chị em những địa điểm phươt Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ

trên phố đi, hãn hữu tôi bắt gặp các khách du lịch nước ngoài đang chèo thuyền kayak men theo những hốc đá ở chân đảo hoặc họ chèo thuyền chui qua các cái hang nhỏ được tạo thành giữa hai đảo đá. nhiều khách du lịch thích hợp vịnh Lan Hạ chính bởi cái nét đẹp hoang vu, sự quyến rũ của những bãi cát im tĩnh dưới các chân đảo và đâu đó trong vịnh còn sở hữu những ngôi nhà nổi có các cư dân làm cho nghề đánh bắt cá sinh sống từ bao đời nay…

Làng Chài Cửa Vạn

Sau khi thăm quan, khách du lịch sẽ được nghỉ đêm ngay ở các gia đình ngư gia, được thưởng thức các điệu hát, câu hò giao duyên, hò biển… mang thể kể sở hữu các phươt thường xuyên được đổi mới, chương trình ngày càng phong phú hấp dẫn, làng chài Cửa Vạn sẽ trở thành một trong các điểm đến chẳng thể thiếu trong lịch trình của du khách khi nơi thăm Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng

Hang Quân Y

Nằm ngay ven đường chính của Vườn quốc gia Cát Bà, Hang Quân y là 1 điểm bạn bắt buộc nơi nếu như có cơ hội ghé thăm quận đảo này. kiên cố bạn sẽ bất thần vì quy mô hoành tráng của 1 bệnh viện dã chiến trong lòng núi. từ trọng điểm phố Cát Bà đi khoảng 13km, bạn chỉ cần khoảng 30 phút tới đến Hang Quân y và hang này vô cùng dễ tìm thấy bởi biển chỉ dẫn nằm ngay ven tuyến đường.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *