Là trung tâm phươt tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm đến thu hút du khách

Là trung tâm phươt tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm đến thu hút du khách

địa điểm du lịch chiang mai Là trọng điểm phươt tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm nơi lôi kéo khách du lịch nhờ khung cảnh tự nhiên thái hoà có đa dạng ngôi đền cổ kính. Dưới đây là các trải nghiệm thú vị dành cho bạn để chinh phục “đóa hồng phương Bắc” Thái Lan ví như không với nhiều thời khắc.

tham quan Doi Suthep: Doi Suthep là ngọn núi nổi danh tại Chiang Mai. Trên núi là ngôi chùa linh thiêng vác tên Wat Phra That Doi Suthep. Để lên được chùa, bạn nên leo lên khoảng 300 bậc thang mang những bức tượng thần rắn trải dài hai bên lối tới men theo khuông núi. Lên tới tới, nếu gặp thời tiết rẻ, bạn mang thể nhìn ngắm được toàn cảnh của tỉnh thành.

tham dự 1 lớp học nấu ăn Thái: đi Chiang Mai, du khách sở hữu thể bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ để tham dự 1 lớp học nấu ăn. Bạn sẽ được những đầu bếp giỏi hướng dẫn nấu những món ăn nức danh như cà ri xanh, chả lụa, xôi xoài… địa điểm du lịch chiang mai không tính học nấu ăn, bạn sở hữu thể hài hòa mang 1 chuyến thăm quan đến nơi những nông trại, kiên cố sẽ đem đến cho bạn rộng rãi thực tế thú vị.

Chiêm ngưỡng thị thành từ trên cao duyệt khinh khí cầu hoặc MicroLight: không gì hợp lý hơn là chiêm ngưỡng Chiang Mai trong khoảng trên cao chuẩn y Microlight hoặc khinh khí cầu. trong khoảng trên cao, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn Chiang Mai trong nắng sớm mang những cánh đồng lúa bát ngát, xanh non mơn mởn.

tài xế địa hình ATV vượt rừng: lái xe địa hình ATV vượt rừng là 1 trong những môn thể thao mạo hiểm mà bạn bắt buộc thử lúc đến Chiang Mai. ngoại giả việc điều khiển ATV khá cạnh tranh, nên sử dụng phổ biến cách thức và sức lực. Chính vì khó khăn và có tính khiêu chiến mà môn thể thao này được rộng rãi du khách, đặc trưng là những người ưa giả mạo hiểm cực kì ưa thích.

Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *