Làng Vân cung phượt mạo hiểm với bãi biển hoang vu tại Đà Nẵng

Làng Vân cung phượt mạo hiểm với bãi biển hoang vu tại Đà Nẵng

http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-full-toan-tap/ Làng Vân là điểm đi thú vị cho các tour thủ ưa giả mạo điểm, thích chinh phục những vùng đất hoang sợ, mộc mạc – điểm nơi không thể làm ngơ lúc du lịch Đà Nẵng

Làng Vân – là ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, 1 điểm tới mà bạn ko buộc phải làm ngơ ví như có dịp du lịch Đà Nẵng nha. Đây đã từng là đi cư trú của các người dân bị bệnh phong, sống tách biệt với thành phố trong khoảng những năm 80. vừa qua, ngôi làng hoang vu này đã trở nên điểm đến dành cho các phượt thủ thích chinh phục những vùng đất mới.

hiện nay, người dân làng Vân đã được di cư vào thành phố, do vậy đến đây vẫn giữ được đa dạng nét hoang sơ, mộc mạc. Để đến đi trục đường làng Vân, bạn nên trải qua 1 quãng trục đường dài và gặp đa dạng khó khăn. bí quyết thuận tiện nhưng cũng tốn kém nhất là nơi hết các con phố Nguyễn Tất Thành, tới khúc cua ra quốc lộ 1A, sau đó hỏi người dân thuê thuyền ra Làng Vân.

sở hữu các bạn thích leo núi thì sở hữu thể tậu nơi các con phố núi. Bạn đi xe máy lên đèo Hải Vân, từ chân đèo lên tầm 2-3km, bạn sẽ thấy một quán bán nước, gửi xe tại đó, hỏi địa chỉ đi làng Vân, sau đó tới bộ đến tuyến phố tàu lửa khoảng 800m thì sẽ thấy một biển chỉ dẫn xuống làng Vân.

Xem thêm: du lịch đà nẵng tự túc

Còn những bạn ưa mạo hiểm với thế chọn cách đi qua hầm, trước nhất nơi xe máy nơi chân đèo đi chỗ rào chắn đường sắt. Trước khi khởi đầu hành trình thám hiểm, nhớ hỏi trước giờ tàu chạy để tránh gặp tàu khi đang chui qua hầm, đến hết hầm khoảng 30 phút sẽ tới tuyến phố ray như tại phương pháp đồ vật 2. bí quyết này là mạo hiểm nhất vì mang thể sẽ gặp tàu chạy qua trong hầm tối. giả dụ gặp nếu ấy thì bạn cần chạy thật nhanh vào các hốc nhỏ trong hầm để hạn chế tàu và nhớ bắt buộc mang theo nước, đèn bấm và giày chống trượt.

ở làng Vân có 1 đồn biên phòng, nhớ mang chứng minh thư để khai báo tên tuổi cho an toàn.

Bạn sẽ thấy ham thích vì 1 hải phận hoang vu, ko khí trong lành, bãi cát trắng chạy dài cộng nước biển trong xanh. Làng Vân sở hữu 3 bãi chính. Bãi Dừa gần có thành phố nhất, bạn có thể cắm trại, tắm biển, và hái dừa uống miễn phí.

Bãi chính là tới người dân sinh sống trước đây. hiện nay chỉ còn lại các người dân chài tới đây đánh bắt cá. Bạn có thể đi men theo cuối làng để ra mũi Isabella sắp ấy để bắt cua, ốc.

Xa nhất là bãi Xoan. tuyến đường tới đi này khá xa và mất nhiều thời kì nhưng bù lại đây là bãi biển hoang vu nhất, không sở hữu rác và hấp dẫn nhất tại đi đây. Bạn sẽ thích thú vì có thể thỏa thích mò cua bắt ốc ở vùng biển này nhưng ko bắt buộc tắm biển vì đây là vùng nước xoáy.

tại làng Vân, bạn với thể cắm trại bất cứ tới đâu mà bạn muốn và nhớ xách theo phương tiện để đun nấu. Buổi đêm sở hữu thể mang đèn bấm đi bắt còng hoặc ngồi ngắm thành thị Đà Nẵng có đèn đóm lấp lóe từ xa.

Làng Vân cũng là 1 đến ngắm cảnh rạng đông và hoàng hôn vô cùng đẹp.

thỉnh thoảng lại mang ánh đèn từ đoàn tàu đêm, ngước nhìn về 1 góc xa của biển là thị thành rực rỡ. Bạn sẽ mang cảm giác như mình ở trong câu chuyện “Hai đứa trẻ” của nhà văn Thạch Lam.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *