Lộ trình khám phá Huế – Đà Nẵng – Hội An vô cùng tiết kiệm

Lộ trình khám phá Huế – Đà Nẵng – Hội An vô cùng tiết kiệm

kinh nghiem du lich da nang trong khoảng đây, bạn thuê xe máy để sẵn sàng cho cuộc hành trình chinh phục Huế – Đà Nẵng – Hội An, giá là 120.000 đồng/xe/ngày. chú ý nho nhỏ là bạn hãy gọi điện thông tin giờ và địa điểm xuống xe ô tô trong khoảng trước để mang thể được nhận xe đúng khi nhé.

Vừa mới xuống xe sau một đêm dài phải khi này chắc hẳn ai bụng cũng “réo ầm ầm” rồi. Bạn sở hữu thể ghé qua Võ Thị Sáu để nạp năng lượng ngay có các món bánh đặc sản như bánh nậm, bánh lọc, bánh bèo, bánh ướt chả tôm…

nơi Huế, khăng khăng nên leo đồi vọng Cảnh để nhìn nhìn các cây hoa xoan, hướng mắt ra sông Hương lãng mạn, thả mình thung thăng giữa những rừng thông và thoả thích “check-in”. Khoảng 11 rưỡi trưa thì trở về trọng điểm, tại đây bạn mang thể ghé qua trục đường Kim Long để ăn trưa với bánh ướt và bún giết nướng siêu ngon, giá cả cũng vô cùng có lí.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm

Sau đó, hãy nơi quanh co một chút tại Huế cho “xuôi cơm” và chẳng thể quên check-in kỉ niệm ở Cầu Tràng Tiền, cổng vào thành và hưởng thụ cảnh đẹp cổ kính, buộc phải thơ của đến cố đô.

đi khoảng 2 rưỡi chiều, bạn bắt đầu xuất hành tới Đà Nẵng. Quãng đường trong khoảng Huế tới Đà Nẵng là 100km, lên đến đèo Hải Vân thì mất 60km, tới men vào đầm Lập An chơi và chụp ảnh rồi đi tiếp các con phố ấy lên đèo. tại đây cảnh đẹp và mơ mộng khỏi phải tranh luận, bạn mang thể thả cửa ngắm nghía, hóng mát và chụp ảnh.

tới chiều tối, sau lúc trở về trọng điểm, ghé qua quán ở trục đường Hoàng Diệu ăn bánh bèo và nem lụi ngon “nức tiếng”. Sau đó, thuê phòng tại Memory Hostel tại ngay sắp cầu Rồng để nghỉ ngơi. Phòng tại đây khá một thể nghi với giá khoảng 400.000 đồng/người/phòng riêng.

Buổi tối, nơi dạo ở đây là tuyệt nhất. ngoài ngắm cảnh và hít thở bầu không khí trong lành của “thành xã đáng sống nhất Việt Nam”, bạn cũng sở hữu thể ăn vặt phần đông món hấp dẫn như sữa chua, caramen trái dừa, bánh canh ghẹ…

Tổng “thiệt hại” cho ngày đầu tiên của chuyến đến là khoảng 1.400.000 đồng.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *