Lưu lại ngay 9 homestay Sapa mới đẹp long lanh để dành khám phá dần

Lưu lại ngay 9 homestay Sapa mới đẹp long lanh để dành khám phá dần

Eco Palms House

Eco Palms House tọa lạc tại vùng cao Lao Chải sở hữu view nhìn ra Hoàng Liên Sơn và thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp. Eco Palms House gồm có 5 bungalow, mỗi bungalow được ngoại hình như những ngôi nhà đặc trưng của các dân tộc thiểu số sinh sống tại Sapa gồm Mông, Dao Đỏ, Tày, Giáy và Xá Phó.

du lich sapa tu tuc các bungalow đều được ngoại hình có những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên và gần gũi mang môi trường như gỗ, tre, mái lá… mát vào thời kì hè và ấm vào mùa đông.

Số điện thoại liên hệ: 0985672888

Nam Cang Riverside Lodge

Nam Cang Riverside Lodge nằm ở ngôi làng Nậm Cang, tới sinh sống của tộc người Dao Đỏ. Chỉ bắt buộc tới qua 1 chiếc cầu treo bắc ngang dòng sông nhỏ là bạn đã nơi được homestay tuyệt đẹp này. Nam Cang Riverside Lodge gồm có 7 phòng twin/double và 2 phòng family mang số đông luôn thể nghi không kém bất kỳ 1 khách sạn hạng sang nào.

Điểm đặc thù làm bạn thích mê Nam Cang Riverside Lodge là view nhìn ra bờ sông tuyệt đẹp. sở hữu gì tuyệt hơn là ngồi xung quanh bờ sông, nghe tiếng nước róc rách chảy, nhâm nhi 1 ly trà nóng hay một ly cà phê và ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của Sapa.

tuy nhiên, nghỉ ngơi tại đây, bạn cũng chỉ cần tới vài bước chân là đã tới bản, kinh nghiem du lich sapa tu tuc đi bạn sở hữu thể Tìm hiểu đa dạng nét sinh hoạt thú vị của người dân vùng cao địa.

Số điện thoại liên hệ: 0203871331

VietTrekking homestay

Tọa lạc ở cuối trục đường Hoàng Liên, VietTrekking homestay là địa chỉ tạm cư sẽ mang đến cho bạn cảm xúc mỗi sáng thức dậy cứ ngỡ mình ở trên “cõi tiên” chứ không hề ở Sapa nữa rồi!

Điểm đặc biệt tại đây là sở hữu view ngắm biển mây cực đẹp. Căn nhà nhỏ xinh trên biển mây mỗi sáng là địa điểm không thể xuất sắc hơn để ngắm nhìn những tia nắng. Liếc mắt sang trái, bạn sẽ thấy bình minh le lói trên biển mây rập rình, đá con mắt qua bắt buộc là đỉnh Fansipan và dãy Hoàng Liên Sơn lừng lững diệu kỳ.

VietTrekking nhà nghỉ sở hữu tổng cộng là 6 phòng gồm 4 phòng đơn, một phòng đôi và một phòng tập thể. ngoại giả, giá phòng ở đây cũng hơi “mềm”: phòng đơn mang giá 200.00 đồng/phòng từ đồ vật 2- thứ 5 và 250.000 đồng/phòng từ vật dụng 6 – chủ nhật; phòng đôi mang giá 300.00 đồng/phòng trong khoảng vật dụng 2- thứ 5 và 350.000 đồng/phòng trong khoảng thứ 6 – chủ nhật; phòng tập thể (số lượng tối đa 12 người hoặc 1 đoàn) sở hữu giá 80.000 đồng/người (4 người trở lên giá còn 60.000 đồng), cuối tuần phụ thu thêm 10.000 đồng.

Để nơi VietTrekking homestay từ phường Ẩm Thực bạn nơi thẳng nơi ngã 4 Fansipan – Cầu Mây thì rẽ phải nhé, giả dụ rẽ trái sẽ là đi xuống chợ truyền thống cũ, còn đến thẳng sẽ nơi vùng cao Cát Cát hoặc đến ngã 4 Cả nhà hỏi tuyến đường vào resort Biển Mây hay tuyến đường vào khu Than Khoáng Sản. Sau ấy cứ đến thẳng tuyến phố đó đi tận cuối con đường là sẽ thấy ngôi nhà sở hữu hàng rào màu trắng.

Số điện thoại liên hệ: 0902121234

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *