Một nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

Một nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

hướng dẫn đi lại ở singapore du lịch Singapore cộng gia đình và ghé thăm 9 điểm tới thiệu bên dưới sẽ đem đến cho bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi đến đảo quốc Sư Tử.

Công viên nước Adventure Cove

Đây là công viên đương đại và vui nhộn hàng đầu tại đảo quốc sư tử, nổi trội với hệ thống ống trượt bao gồm 6 vòng chạy bằng thủy lực đặc biệt trước nhất tại khu vực Đông Nam Á. Ống trượt sẽ đẩy người chơi trực tiếp qua những đoạn dốc lên và xuống, thậm chí là các đoạn ống cua giúp mang lại cảm giác phấn khích.

tuy nhiên bạn cùng gia đình cũng có thể thư giãn thêm tại hồ bơi Bluwater Bay với làn sóng nhân tạo cộng với dòng sông lười dài vào khoảng 620 m uốn khúc quanh quéo những khu rừng nhiệt đới và hang động. nếu như muốn cảm nhận thêm về cuộc sống trong lòng biển, du khách có thể đăng ký tham gia bơi lặn, nhìn ngắm 20.000 loài cá và các loại san hô đầy màu sắc.

du lịch sapa

Jurong Bird Park

Là nơi cư trú của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong là nơi sở hữu một trong những bộ sưu tập chim to nhất toàn cầu. những điểm thăm quan chính chẳng thể bỏ qua ở thiên đàng chim rộng 20,2 hecta này bao gồm trung tâm tour du lịch Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

Tại đây, bạn cùng gia đình sẽ được xem chương trình trình diễn hấp dẫn với cú chao lượn ngoạn mục của các chú đại bàng, chim ưng và diều hâu đồ sộ. Tại chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới, bạn cũng sẽ có dịp cho những chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng lúc đậu trên vai.

kinh nghiệm du lịch hà giang

Xe trượt Skyline Luge Sentosa

Đối với các gia đình ham cảm giác mạnh, chắc hẳn chẳng thể bỏ qua trò chơi Sentosa Luge, trò chơi với chiếc xe trượt Luge lần trước tiên được giới thiệu tại Đông Nam Á. Tại đây, người chơi sẽ ngồi trên một chiếc xe ko động cơ có ngoại hình đặc thù và phải điều khiển sao cho xe đi hết các con phố dài một,4km mà không đụng phải xe khác hay va vào lề các con phố.

Skyline Luge phù hợp với bất cứ ai, đối với người mê tốc độ sẽ thiện nghệ luồn lách xe trượt nhanh qua những con dốc oằn èo, người nhút nhát thì dùng phanh nhiều hơn và để xe chầm chậm đi qua tự nhiên xanh bên đường. Bạn có thể chọn một trong hai tuyến phố trượt Jungle Trail (650m) hoặc The Dragon Trail (668m).

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *