Naman Retreat Đà Nẵng khu spa hàng đầu châu Á năm 2017

Naman Retreat Đà Nẵng khu spa hàng đầu châu Á năm 2017

gần đây, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017″. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Đây là lần đồ vật 2 liên tiếp nơi đây được trao tặng giải thưởng danh giá này. Vậy lý do gì làm khu spa Naman Retreat Đà Nẵng lại đoạt được giải thưởng danh giá liên tiếp hai năm liền như vậy?

cùng sở hữu tâm huyết của chủ đầu tư và các cộng sự là những khuân mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các đối tác hàng đầu thế giới trong ngành nghề mẫu mã, xây dựng, trang trí nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến cho khách du lịch ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật độc đáo chỉ sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện.

với 242 biệt thự và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao có lối kiến trúc đặc sắc xách đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm thu hút rõ rệt trong phân khúc nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc nơi Naman Retreat, du khách sẽ được thu giãn làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được chọn về ký ức bé thơ khi tới trên những tuyến phố nhỏ có 2 hàng tre quanh rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển đượm đà, lắng nghe âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, thu giãn cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành không gian xanh kết hợp và đẳng cấp rất riêng của mình, Naman Retreat cũng phấn đấu đưa ra các sản phẩm mới, tới tiền phong trong việc mang lại các hành trình trải nghiệm thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… hiệu nghiệm mà trước giờ chỉ với thể mua thấy ở các địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như tại Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được tuổi teen biết nơi như 1 trong những resort quy mô 5 sao đầu tiên, nơi tiên phong trong việc tổ chức các sự kiện rầm rộ, hấp dẫn vác đậm thương hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, thu hút cả hàng ngàn người tham gia.
du lịch mù cang chải 

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *