Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời gian này, du lịch hà giang du khách sẽ được ngắm các phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp con nít tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo nói quanh những địa danh nổi tiếng của Hà Giang vào các ngày này, du khách sẽ được ngắm quang cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này dùng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã thấp

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến cho du khách ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch ở phường phường Cáo.

Rừng thông Noel trên các quả đồi phường Sủng Là. du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại quận Đồng Văn. những hàng bánh cừu luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc thù là bánh phở được tráng ngay tại hàng bán, trật tự khép kín trong khoảng lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng sốt, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon tại chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ buôn bán gia súc gia cầm. các chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, trao đổi. những bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu tại chợ đến say mèm là nét đặc thù của những phiên chợ vùng cao. cười rực rỡ như những bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ em tại đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người lớn hàng ngày.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *