Ngủ đêm trên bè hải quân một lịch trình thú vị đợi mình trên vịnh Lan Hạ

Ngủ đêm trên bè hải quân một lịch trình thú vị đợi mình trên vịnh Lan Hạ

kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Sau khi mua vé tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính di chuyển đến bến Bèo để thuê tàu ra vịnh Lan Hạ, ngủ đêm trên bè hải quân, chinh phục làng chài Việt Hải bằng xe đạp và chấm dứt hai ngày cuối tuần rạng rỡ bằng những trò chơi và kỷ niệm nhớ đời.

Ngủ đêm trên vịnh Lan Hạ

trong khoảng bến Bèo, chiếc thuyền máy đưa chúng tôi lướt nơi giữa kỳ quan mây trời non sông, sắm một bãi biển vắng và thả cả lực lượng xuống “tập bơi” cho chán rồi mới trở lại thuyền.

tình cờ gặp một đội ngũ bạn đang trong chiến dịch “gom rác cho biển cả” chèo thuyền kayak đi ngang, ai nấy đều vui mừng hớn hở, tranh thủ mượn thuyền chèo ra chèo vào mấy vòng cho biết thế nào là kayak.

cảm xúc “cô độc” giữa vịnh Lan Hạ, kinh nghiệm du lịch cát bà trong khi đâu ấy phía Cát Cò trong xã, người và người đang chen nhau trên bãi cát, phòng nghỉ giá cao, quán ăn hợp ý ko dễ tìm, thật khó tả.

Nó vừa khiến ta hoan hỉ, lại vừa làm cho ta thấy lòng chùng lại, hít hít thở thở chậm chạp từng tí 1 cái thể tích thênh thang trời mây núi đồi và biển cả, tới chỉ sở hữu tiếng sóng vỗ mạn thuyền và tiếng cười giòn giã của bạn hữu ở bên.

Rời hòn đảo ko biết tên, chúng tôi tiếp tục lên thuyền đến về phía nhà bè, tới những anh lính hải quân trẻ măng đang đợi. Bè tương đối rộng sở hữu những lối đến bằng thanh gỗ ghép lại ngang dọc trên các thùy phuy xanh, giữa là lồng nuôi cá hoặc các loại hải sản như hàu, tu hài.

với vài căn nhà nhỏ nằm tản mạn trong khoảng thể tích nổi khá mênh xách, đi ở của khách, đi ở của lính, bếp ăn, khu tắm nước ngọt. Trước cửa phòng chúng tôi là 1 ban công đủ to để ngồi tập hợp ăn uống, những chùm hoa giấy đầy màu sắc buông rủ, kéo tôi về 1 nỗi nhớ xa vời đến nao lòng.

đầy đủ bạn bè tôi từng ngồi đây, trên các lối nơi này, trước cửa ngôi nhà nhỏ, đùa nghịch như con trẻ. Như chim bay, cá khiêu vũ đắm mình trong làn nước thủy cung xanh ngắt, bơi vào 1 bờ cát dưới chân vách đá xa xa kia, tắm nước ngọt ngay trên đầu thuyền tiếp nước.

Và rồi sà vào bàn ăn thưởng thức 1 bữa tiệc hải sản tươi sống, ngon lành được nấu nướng và bày vẽ bởi mấy chàng quân nhân trẻ…

Đêm. các khoảng nhập nhoạng giữa biển trời khiến bức tranh càng thêm hư ảo. Pha ly rượu, nhấp chén trà, câu chuyện nói thầm lẫn vào tiếng cá quẫy nước, tiếng đàn ghita bập bùng có chút u buồn vọng ra trong khoảng góc nhà của quân nhân.

Đêm dài đến mức thật khó sở hữu thể nhắm mắt mà ngủ yên.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *