Ngủ du thuyền L’azalee Cruises 3 sao ở Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

Ngủ du thuyền L’azalee Cruises 3 sao ở Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

kinh nghiệm du lịch cát bà Bạn không cần nên nơi Maldives để thực tế những nhà cung cấp sang chảnh mà ngay ở Việt Nam cũng sở hữu thể mang lại cho bạn, thậm chí sở hữu giá thành cực hời. Combo mà iVIVU.com đem lại cho bạn lần này là 1 chuyến tới Hạ Long hai ngày một đêm trên du thuyền L’azalee Cruises 3 sao với tầm giá chỉ 9tr999.

Điều đặc trưng nhất mà bạn chẳng thể tìm kiếm ở những công ty phươt khác chính là dịch vụ bay thuỷ phi cơ được nhiều khách phù hợp. vô tư ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long trong khoảng độ cao chỉ tầm khoảng 200 mét, chắc chắn bạn sẽ sở hữu nhiều review thú vị. Chưa hết, giá tiền trên đã bao gồm các bữa ăn trên du thuyền và tham dự các hoạt động miễn tổn phí.

những tiện thể nghi trên du thuyền L’Azalee chuẩn 3 sao sẽ khiến hài lòng bạn. Mỗi phòng đều mang sàn gỗ và phòng tắm riêng với vòi sen, nhà vệ sinh cộng đồ vệ sinh tư nhân miễn phí. Cửa sổ trong phòng có tầm nhìn ra quang cảnh vịnh cũng như núi.

những hoạt động dưới nước bao gồm tới thuyền kayak, lặn với ống thở và câu cá đều được du thuyền cung ứng. Bạn sẽ được thưởng thức phổ biến món ăn địa phương và quốc tế được chuyên dụng cho ngay ở khu vực ăn uống trên du thuyền. Đủ loại bia, cocktail, rượu nho cũng như những loại đồ uống khác với sẵn cho khách yêu cầu tại quầy bar.

ngoại giả, du thuyền L’Azalee còn mang dịch vụ phòng 24 giờ, nhân thể nghi cho người khuyết tật, bãi đỗ xe, phục vụ phòng và đưa đón phi trường. du lịch cát bà tự túc phần nhiều tất cả nhu cầu ăn ở của bạn đều được du thuyền L’Azalee đồ vật luôn tiện nghi tỷ mỉ để đảm bảo cho khách du lịch mang cảm giác dễ chịu mà ko tới nào sánh được.

Thưởng ngoạn du thuyền L’Azalee 2 ngày càng đêm, bạn sẽ được chèo thuyền kayak miễn phí, tham quan các hang động đá vôi cổ và khám phá hang kinh ngạc. Đây là hang động lớn nhất ở Vịnh Hạ Long, tại đây bạn với thể trông thấy măng đá và nhũ đá như thể bạn đang đi bộ dọc theo trục đường ánh sáng.

Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là muốn thư giãn sau 1 ngày làm cho việc bận rộn, bạn sẽ thấy tha hồ lúc sử dụng những tiện nghi tiêu khiển do du thuyền cung ứng như các hoạt động thể thao, khám phá dưới nước.

Sau khi tham quan Hạ Long, bạn còn được thủy máy bay độc nhất tại Việt Nam đưa về Hà Nội chỉ trong vòng 15 phút. Ngồi trên thủy tàu bay, bạn sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh Hạ Long từ trên cao.

Trọn gói phát xuất từ Hà Nội: 9,999,000 VND/khách:

– vận chuyển trong khoảng Hà Nội – Hạ Long & ngược lại (1 chiều Thủy máy bay chim báo bão & 1 chiều Shuttle Bus).

– 2N1D spa ở Superior Cabin trên Du thuyền L’azalee.

– Ẳn 3 bữa

– Miễn phí tổn tham dự các hoạt động trên Du thuyền

– thời điểm lưu trú: đi 31/03/2017.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *