Nhà hàng La Maison 1888 với đầu bếp 3 Sao Michelin ở Đà Nẵng 

kinh nghiệm du lịch đà nẵng “Nếu nấu ăn là một nghệ thuật, thì người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ”, câu nhắc này hoàn toàn chuẩn xác với các đầu bếp 3 sao Michelin đã và đang khiến cho việc ở khu spa thứ hạng hàng đầu thế giới: InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nức danh toàn cầu đã sắm La Maison 1888 để lần đầu đi làm việc tại châu Á, vác niềm yêu thích bất tận về ẩm thực Pháp đến Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux hiệp tác ở siêu thị La Maison 1888 đã giúp danh tiếng doanh nghiệp vươn ra khắp thế giới, được nhiều thực khách sành ăn sắm nơi thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 những doanh nghiệp mới tốt nhất thế giới 2015 do CNN bình sắm.

đi năm 2016, một đầu bếp anh tài khác được mời tới La Maison 1888, đó là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là một trong số ít những đầu bếp trên toàn cầu được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là một trong 10 đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn cầu do tạp chí Le Chef danh giá bình sắm mang ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. hiện nay, hệ thống siêu thị của ông đã lên đến số 12 mang 2 nhà hàng ở Paris và các công ty ở London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

tới Đà Nẵng đầu tháng 3 và sở hữu buổi trình diễn ẩm thực tại công ty La Maison 1888 trong khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula resort, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã sở hữu các chia sẻ về ấn tượng dành cho công ty La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 đến trong khoảng năm ngoái, sau kỳ nghỉ cộng gia đình tại Đà Nẵng. ngay tắp lự tôi đã có ấn tượng mạnh mẽ với vùng đất và con người đến đây, đặc biệt về đẳng cấp và sự sang trọng của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula resort. Vậy phải, lúc nhận được lời mời hiệp tác của La Maison 1888 và khu spa, tôi đã đồng ý. nơi đây đem đến cho tôi toàn bộ cảm hứng sáng tạo ra những món ăn độc đáo. cảm giác của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu đi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017

Chịu liên quan bởi bắt mắt ngoại hình tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn trong khoảng kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu Bill Bensley, nép mình trên khung đồi thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, siêu thị La Maison 1888 được kiểu dáng như 1 căn vi la Pháp cổ, nhắc câu chuyện về 1 gia đình quý tộc tại Việt Nam trong công đoạn Pháp thuộc.

công ty La Maison 1888 với 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được bề ngoài cho thực khách hiểu thêm về tính cách của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả mê say phươt và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Vượt qua nhiều siêu thị đẹp tăm tiếng khắp toàn cầu, năm 2014, La Maison 1888 Đứng thứ 4 trong danh sách 10 siêu thị cuốn hút nhất toàn cầu do 2 tạp chí uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal bình tậu.

sở hữu không gian sang trọng, thực đơn hấp dẫn, đầu bếp thứ hạng công ty La Maison 1888 xứng đáng là 1 kiệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rộng rãi trải nghiệm thú vị khi nơi InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

daily travel vietnam

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *