Những địa điểm quyến rũ của du lịch Hải Phòng

Những địa điểm quyến rũ của du lịch Hải Phòng

kinh nghiệm du lịch cát bà Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh là những địa điểm khám phá quyến rũ vào cuối tuần bạn phải ghé thăm khi tour tỉnh thành Hải Phòng. Cát Bà: Đảo Cát Bà được gọi là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, nằm tại phía Nam Hạ Long, đẹp và thơ mộng. Bãi biển xanh trong, hải sản trù phú. đi mang Cát Bà khách du lịch còn được tham dự những lễ hội độc đáo, mang màu sắc đẹp riêng của dân bản địa như Đền Bà…

Cát Bà mang rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía Đông Nam của đảo mang vịnh Lan Hạ, và hướng Tây là vịnh Cát Gia gồm các bãi biển xanh, cát trắng, sóng không lớn, phù hợp khám phá tắm biển, nghỉ dưỡng. đường đèo trên đảo dốc, vòng quanh, xuyên qua vườn quốc gia.

nơi đây được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển trong khoảng tháng 12/2014, tụ hội đầy đủ những yếu tố về khí hậu gồm cả rừng, mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, các rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm rong và đặc biệt là hệ thống hang động.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Tràng Kênh: Thắng cảnh Tràng Kênh là một quần thể đồi núi đá vôi, sông nước, mây trời có cảnh sắc đẹp tự nhiên hùng vĩ. Đây là vùng đất nằm tại hữu ngạn sông Bạch Đằng, cảnh sắc thiên nhiên hoang vu và hùng vĩ, núi đồi chập chồng, thời tiết dịu nhẹ, mát mẻ quành năm.
tương truyền núi U Bò là nơi trằn Hưng Đạo đứng để chỉ huy trận thủy chiến chống quân xâm lược Nguyên – Mông. từ trên núi nhìn xuống với thể thấy toàn cảnh sông Bạch Đằng.

Tràng Kênh sở hữu đa dạng động kỳ thú. Hang Vua thuộc xã Minh Tân có phổ biến ngách với suối nước quanh quéo năm trong mát cao 18 m, rộng 10 m. du khách nơi đây còn được ghé thăm công trường chế tạo đá trang sức của người xưa cách đây 4.000 năm.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *