Những điểm đến cho lần đầu khám phá

Những điểm đến cho lần đầu khám phá

Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc, luôn là 1 địa điểm ưa thích của những người thích khám phá tour du lịch, thực tế quang cảnh hùng vĩ của núi rừng. kinh nghiệm du lịch hà giang Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hoàn hảo của núi rừng, Nhận định cuộc sống của người dân tộc, ăn các món địa phương độc đáo. Dưới đây là 1 trong những điểm đến chẳng thể bỏ qua khi tới nơi địa đầu của tổ quốc này trong lần trước tiên.

các con phố hạnh phúc ( Đèo Mã Pí Lèng)

Là một cung tuyến phố đèo hiểm trở dài gần 20 km nối trong khoảng phố Đồng Văn với Mèo Vạc. các con phố được hàng chục ngàn bạn trẻ của 16 dân tộc của 8 thức giấc miền bắc khiến trong suốt 6 năm để hoàn tất. Sau này nơi đây được đặt tên thành trục đường Hạnh Phúc, tại giữa có trạm nghỉ chân để mọi người có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của đỉnh Mã Pí Lèng và trong khoảng đấy ngắm nhìn dòng sông Nho Quế chảy uốn lượn qua các dãy núi.

Nhà của Pao

trong khoảng một ngôi nhà lấy khiến cho bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”, giờ đây địa danh này đã phát triển thành 1 trong các điểm khám phá nức tiếng nhất của Hà Giang, thuộc thôn Lũng Cẩm, xã Sủng Là, huyện Đồng Văn. kinh nghiệm du lịch mộc châu Ngôi nhà cổ trên 80 năm tuổi, được xây theo lối truyền thống của dân tộc Mông qua bộ phim của đạo diễn Ngô quang Hải đã trở nên thân thiện, giản dị hơn với du khách. Đây cũng là điểm được chụp ảnh hồ hết ở Hà Giang.

Núi đôi Quản Bạ (Núi Cô Tiên)

Núi đôi Quản Bạ nằm bên quốc lộ 4C, cách đô thị Hà Giang 40 km, thực dân địa phận thị trấn Tam Sơn, thị xã Quản Bạ. Đây là 1 trong những địa điểm lừng danh lúc du khách đi qua vùng đất này ko khỏi ngỡ ngàng với hình dáng khá kỳ lạ được tạo hóa tạc nên giữa núi rừng. khách du lịch có thể nghỉ chân tại nhà chờ, leo lên trên đồi để check-in và ngắm đa số khung cảnh núi đôi trong khoảng trên cao.

Mùa hoa tam giác mạch vào tầm tháng 11 lôi kéo hơi đông khách du lịch. kinh nghiệm du lịch sapa bên cạnh đó đến với Hà Giang, nhất là vào thời điểm cuối năm, khách du lịch còn có dịp chiêm ngưỡng những cánh đồng bạt ngàn hoa tam giác mạch, tới với chợ Mèo Vạc, bản Lô Lô tại Lũng Cú…

Dinh vua Mèo

Khu di tích dinh Vua mèo Vương Chính Đức – người từng cai quản cả khu vực Cực Bắc – Đông và Tây Bắc nằm cách phố Đồng Văn khoảng 5 km, cách thành phố Hà Giang chừng 130 km. Đây là 1 địa điểm chẳng thể bỏ lỡ lúc tới Đồng Văn, để thấy được lối kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo cũng như bề thế của vua Mèo. tại đây bạn cũng sẽ được nghe những câu chuyện thú vị về người chủ của dinh thự.

Cột cờ Lũng Cú

Là cột cờ quốc gia nằm trên đỉnh Lũng Cú thuộc xã Lũng Cú quận Đồng Văn. Có 2 con đường lên, 1 đi từ đoạn dinh vua Mèo đi thẳng lên hoặc đi từ phố Đồng Văn lên, dài khoảng 22 km. Đây là một trong các điểm chẳng thể bỏ qua với bất cứ khách du lịch nào khi lần đầu đến với vùng đất địa đầu tổ quốc, là điểm cao nhất của cực Bắc Việt Nam. Bạn có thể gửi xe, sắm vé và leo 839 bậc để lên đến cột cờ. từ trên cao có thể ngắm toàn cảnh cực Bắc tổ quốc.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *