Nơi đến khám phá độc đáo ở Sapa

Nơi đến khám phá độc đáo ở Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có phần lớn địa điểm khám phá, nhưng không phải địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên 1 bản kế hoạch chi tiết và rất nhiều các điểm bạn muốn đi để ít chi phí thời gian, tiền bạc vào sức lực nhé. Sau đây là top các địa điểm khám phá độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

1 trong những địa điểm du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi phươt Sapa ấy chính là đỉnh Fansipan. Đây chính là niềm kiêu hãnh của người Việt Nam, bởi Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái phong phú, đa dạng với nhiều loại động thực vật quý thi thoảng.

Các bản làng ở Sapa

Ở Sapa có phần đông bản làng và việc đi bộ từng bản này sang làng khác lúc khám phá Sapa là một trải nghiệm đáng nhớ và thích thú của khách phươt. không chỉ là đi bộ thường nhật, bạn phải trèo đèo, lội suối, đi qua các khu rừng, cây cầu để đến được với những bản làng ở nơi đây. Thế nhưng đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ở homestay, Nhận định, ngắm nhìn và tham gia những hoạt động văn hóa, cần lao, vui chơi của đồng bào dân tộc Sapa.

Núi Hàm Rồng

ví như bạn muốn thu trọn vẹn Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua địa điểm khám phá độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. Để lên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người, nhưng đổi lại bạn sẽ được thả mình trên các đường núi chan chứa sắc hoa và nhìn ngắm những bản làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời bạn sẽ cảm nhận được phần lớn sự kiêu hùng của Fansipan

Thác Tình yêu

Theo “lời đồn” những đôi yêu nhau mà tới thác ái tình thì ái tình của họ sẽ càng vững bền

Bãi đá cổ của người dưng hành tinh

Tuy đây chỉ là một cách gọi vui của khách tour nhưng bãi đá cổ ở Mường Hoa quả là 1 địa điểm du lịch lý tưởng, độc đáo và bí hiểm ở Sapa.

Ngoài các địa điểm phươt độc đáo ở Sapa kể trên, bạn cũng đừng bỏ qua thung lũng hoả hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,…nhé. Bởi đây đều là các danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đấy.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *